RSS Feed for Quảng Nam phát động cuộc thi Thứ sáu 24/05/2024 05:22
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Quảng Nam phát động cuộc thi 'Tiết kiệm điện trong công sở năm 2020'

 - Sở Công Thương tỉnh Quảng Nam đã ban hành Văn bản số: 538/SCT-QLNL, phát động cuộc thi “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2020” trên địa bàn tỉnh, nhằm tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức tiết kiệm điện trong cộng đồng, thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả nơi công sở.


Thủ tướng yêu cầu cả nước tiết kiệm 2% tổng điện năng tiêu thụ/năm


Nhiều hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện đã diễn ra trên địa bàn tỉnh Quảng Nam nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong việc sử dụng điện tiết kiệm.

Lần này cuộc thi được mở rộng quy mô trên phạm vi toàn tỉnh cho tất cả các cơ quan Nhà nước, đơn vị công lập quy định tại Điều 1 Thông tư số 111/2009/TTLT/BTC-BCT ngày 01/6/2009 của liên Bộ Tài chính và Bộ Công Thương.

Tiêu chí đánh giá của cuộc thi là các cơ quan công sở thực hiện tiết kiệm điện từ 10% trở lên so với cùng kỳ năm 2019, tính từ tháng 4/2020 đến hết tháng 11/2020.

Mỗi Điện lực sẽ chọn 3 khách hàng theo thứ tự tỉ lệ tiết kiệm từ cao xuống thấp để khen thưởng, riêng Điện lực Tam Kỳ chọn 6 khách hàng, tổng cộng sẽ có 42 hai giải. Hoạt động tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi dự kiến tổ chức trong tháng 12/2020.

Sau khi cuộc thi được phát động, PC Quảng Nam đã giao các Điện lực trực tiếp gửi thông báo, thư ngỏ và giấy đăng ký tham gia cuộc thi; đồng thời phối hợp với cơ quan báo, đài để truyền thông rộng rãi trong toàn tỉnh./.

VĂN LỰC

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động