RSS Feed for Cuộc thi trực tuyến ‘Thiếu nhi Thủ đô với kỹ năng sử dụng điện’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 24/05/2024 11:31
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Cuộc thi trực tuyến ‘Thiếu nhi Thủ đô với kỹ năng sử dụng điện’

 - Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN Hà Nội), Đoàn Thanh niên Sở Công Thương Hà Nội và nhà tài trợ ILS Việt Nam tổ chức cuộc thi trực tuyến “Thiếu nhi Thủ đô với kỹ năng sử dụng điện”. Cuộc thi nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, giúp các bạn nhỏ và phụ huynh cũng như xã hội nâng cao nhận thức về nguồn tài nguyên năng lượng của đất nước.Đối tượng tham gia cuộc thi là các bạn nhỏ là đội viên, thiếu niên, nhi đồng có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đang sinh sống, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cuộc thi là cơ hội để các bạn nhỏ cùng nhau học cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và có cơ hội mang về những phần quà hấp dẫn.

Đến với cuộc thi, các em thiếu nhi tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến kỹ năng sử dụng điện an toàn và tiết kiệm. Đây là những kiến thức vô cùng gần gũi và hữu ích cho các em trong cuộc sống hàng ngày.

Cuộc thi diễn ra từ 9h đến 21h vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu hằng tuần, từ ngày 26/7 đến 16/8/2021 trên Fanpage Hội đồng Đội thành phố Hà Nội. Kết quả được công bố vào lúc 12h ngày tiếp theo.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 680 triệu đồng.

Cuộc thi có giải thưởng lên đến 680 triệu đồng. Trong đó, có 10 giải tập thể dành cho Hội đồng Đội các quận, huyện, thị có tỷ lệ học sinh tham gia đông nhất trong ngày với phần quà là 1 máy tính bảng và 1 bộ phát wifi 4G.

Bênh cạnh đó, cuộc thi còn trao giải cho 150 em học sinh có câu trả lời đúng và dự đoán chính xác số lượng câu trả lời giống mình với phần quà gồm: 1 đèn bàn học chống cận và 1 gói học bổng tiếng Anh kèm sinh trắc vân tay miễn phí đến từ Trung tâm Anh ngữ ILS Việt Nam.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên EVNHANOI và Đoàn Thanh niên Sở Công thương tổ chức cuộc thi trực tuyến liên quan đến việc xây dựng các kỹ năng cơ bản về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho học sinh trên địa bàn Thủ đô.

Đến với sân chơi bổ ích này các em sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái, đồng thời bổ sung thêm nhiều kiến thức để phục vụ trong đời sống hàng ngày và lan tỏa những thông điệp về tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường đến những thân trong gia đình.

Cách thức tham gia thi:

Bước 1: Like page “Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội” thông qua link page Hội đồng Đội Thành phố: https://www.facebook.com/hoidongdoi.tphanoi/

Bước 2: Like and share bài viết ở chế độ công khai và tag tên 3 người dưới post.

Bước 3: Comment câu trả lời của bạn gồm các nội dung sau: Lựa chọn đáp án, dự đoán của bạn về số lượng các bạn thiếu nhi trả lời đúng câu hỏi của Ban Tổ chức.

* Lưu ý: Các thí sinh chưa đủ tuổi để lập tài khoản facebook có thể sử dụng tài khoản facebook của bố mẹ, hoặc người thân để tham gia thi./.

KHÁNH AN

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động