RSS Feed for Nexif Energy muốn đầu tư năng lượng tái tạo tại Ninh Thuận | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 09:57
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nexif Energy muốn đầu tư năng lượng tái tạo tại Ninh Thuận

 - Công ty Nexif Energy vừa có buổi làm việc với UBND tỉnh Ninh Thuận để tìm hiểu cơ hội đầu tư dự án năng lượng tái tạo.

Chuẩn bị thi công tổ hợp năng lượng tái tạo Quảng Bình
Đan Mạch cam kết giúp Việt Nam hiện thực hóa điện gió
Dự án đầu tiên ở Đà Nẵng dùng pin năng lượng mặt trời

Sau khi nghe giới thiệu khái quát với về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và cơ chế chính sách của địa phương; đặc biệt những tiềm năng, lợi thế để phát triển năng lượng tái tạo, đại diện Nexif Energy đã giới thiệu tổng quan về công ty, nguồn nhân lực, năng lực tài chính, kinh nghiệm, những cam kết và công nghệ sẽ được áp dụng để thực hiện dự án.

Theo đó, Công ty Nexif Energy được thành lập vào tháng 8/2015 bởi Nexif, một công ty quản lý năng lượng độc lập tại Singapore và Denham Capital, một quỹ đầu tư hàng đầu thế giới về năng lượng để phát triển, tài trợ, xây dựng các nhà máy năng lượng tái tạo và năng lượng truyền thống trong khu vực Đông - Nam Á và Australia.

Qua nghiên cứu các số liệu thống kê về điều kiện tự nhiên cũng như các chính sách đầu tư tại Việt Nam nói chung, tỉnh Ninh Thuận nói riêng, Công ty Nexif Energy nhận thấy việc đầu tư các dự án năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận rất phù hợp. Do đó, Nexif Energy mong muốn được triển khai các dự án năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Phạm Văn Hậu hoan nghênh sự quan tâm đầu tư công ty Nexif Energy về các dự án năng lượng tái tạo trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời  tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực tài chính của mình, Nexif Energy sẽ sớm đầu tư và triển khai dự án.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận đề nghị các sở, ngành, địa phương hỗ trợ, cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan về lĩnh vực đầu tư dự án điện mặt trời để nhà đầu tư nghiên cứu, đánh giá, lập dự án đầu tư.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động