RSS Feed for EVNHANOI đồng loạt ra quân những ngày đầu xuân | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 16/06/2024 03:48
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNHANOI đồng loạt ra quân những ngày đầu xuân

 - Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, trong khí thế tưng bừng những ngày đầu xuân, cán bộ nhân viên Tổng công ty Điện lực Tp. Hà Nội (EVNHANOI) đã có mặt trên khắp các công trình, với quyết tâm mang đến khách hàng chất lượng điện cao nhất.

EVNHANOI tăng cường đảm bảo điện phục vụ tết Kỷ Hợi

 

Ghi nhận tại 10 điểm trên địa bàn các phố Trần Xuân Soạn, Lê Đại Hành, Trương Định… thuộc quận Hai Bà Trưng (sáng ngày 11/02/2019), những bóng áo cam đang miệt mài kiểm tra, vệ sinh công nghiệp các trạm biến áp và thay thế các thiết bị. Từng tốp thợ kéo dây san tải, tăng cường đường trục hạ thế tăng cường khả năng cung cấp điện phục vụ khách hàng.

Ông Lương Văn Quý - Giám đốc Công ty Điện lực Hai Bà Trưng cho biết: “Ra quân triển khai thi công các công trình đầu xuân là hoạt động thường niên của đơn vị. Những công trình phục vụ khách hàng sử dụng điện sẽ là động lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty Điện lực Hai Bà Trưng thêm phần quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị trong năm 2019.”

Công ty Điện lực Hai Bà Trưng ra quân thực hiện công trình đầu xuân (Ảnh PC HAIBATRUNG).

Ngày 12/02/2019, tại phường Yên Hòa, các công nhân Công ty Điện lực Cầu Giấy đang khẩn trương thi công lắp đặt tủ thiết bị và đấu nối đường cáp ngầm trung thế 24kV cấp điện cho trạm biến áp Yên Hòa 48. Đây là trạm biến áp vừa mới được xây dựng với công suất 630kVA, đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định và chất lượng phục vụ nhân dân trong khu vực.

Công nhân Công ty Điện lực Cầu Giấy đấu nối cáp ngầm vào tủ thiết bị của trạm biến áp Yên Hòa 48 (Ảnh PC CAUGIAY).

Cùng ngày, Công ty Điện lực Phú Xuyên cũng đã ra quân triển khai công trình thay thế tủ điện 0,4kV tại trạm biến áp Nam Triều. Đây là công trình thuộc Dự án đại tu các tủ điện trên lưới của Công ty giai đoạn 1-2019 do Đội Dịch vụ khách hàng và Đội Quản lý điện 01 thực hiện.   

Cũng trong sáng ngày 12-13/02/2019, nhiều đơn vị trực thuộc EVNHANOI cũng đã ra quân triển khai các công trình đầu xuân với quyết tâm cao độ. 

Bằng sự nỗ lực, đoàn kết, tinh thần tận tâm phục vụ của toàn thể CBCNV ở mọi vị trí công tác, EVNHANOI sẽ tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm 2019.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động