RSS Feed for VN ký thỏa thuận bảo mật thông tin với Westinghouse | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 14/07/2024 05:00
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

VN ký thỏa thuận bảo mật thông tin với Westinghouse

 - Ngày 20/4, tại Hà Nội, Cục An toàn bức xạ và hạt nhân và Công ty Điện Westinghouse (Hoa Kỳ) đã ký kết Thỏa thuận bảo mật thông tin.

Mỹ đưa VN vào danh sách chuyển giao công nghệ hạt nhân
Hiệp định 123: Việt Nam, Hoa Kỳ cùng có lợi!

 

Click enlarge...!

Cục trưởng Vương Hữu Tấn và ông Gary T. Urquhart, Trưởng Văn phòng đại diện tại Hà Nội của Westinghouse ký thỏa thuận.

Thỏa thuận bảo mật thông tin mà hai bên ký kết nhằm đảm bảo tính bảo mật cho các thông tin được trao đổi với Cục và Công ty Điện Westinghouse, trong Thỏa thuận nêu rõ quy định tiếp cận, sử dụng, công khai, khai thác, chuyển giao… thông tin và tài liệu được trao đổi giữa hai bên.

Việc ký kết Thỏa thuận Bảo mật thông tin trên là cơ sở cho các hoạt động hợp tác, trao đổi các thông tin kỹ thuật chuyên sâu giữa hai bên sau này.

Trong thời gian qua, đặc biệt sau khi Hiệp định 123 được ký kết, Công ty Điện Westinghouse đã tích cực trao đổi với Cục và bày tỏ mong muốn trao đổi thông tin liên quan đến công nghệ lò phản ứng nước sôi áp lực (PWR), nhằm tăng cường năng lực phân tích và thẩm định an toàn hạt nhân đối với công nghệ lò phản ứng này, phục vụ cho chương trình phát triển điện hạt nhân tại Việt Nam.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động