RSS Feed for Viglacera phát triển kính tiết kiệm năng lượng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 01/03/2024 04:00
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Viglacera phát triển kính tiết kiệm năng lượng

 - Tổng công ty Thủy tinh và gốm Xây dựng (Viglacera) sẽ phát triển kính tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam.

Công bố kết quả cuộc thi Giải pháp xanh cho thành phố 2015

 

Viglacera cho biết, đơn vị này vừa hợp tác với Viện nghiên cứu Fraunhofer ISE của Đức triển khai trung tâm thí nghiệm và nghiên cứu phát triển sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác “Nghiên cứu phát triển các lớp phủ phản quang cho kính solar control, các lớp phủ cho kính Low-E và giải pháp tiết kiệm năng lượng tổng thể cho các công trình xây dựng” đã được 2 bên ký từ giữa năm 2014.

Viện Fraunhofer ISE đang cùng Viglacera đưa ra các giá trị năng lượng tối ưu cho kính tiết kiệm năng lượng để phù hợp với khí hậu ba miền Bắc, Trung và Nam.

Viện Fraunhofer ISE sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế để Viglacera thiết lập phòng thí nghiệm nhằm kiểm soát chất lượng lớp phủ của dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm năng lượng và phục vụ cho việc phát triển các lớp phủ mới sau này.

Phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị có đặc tính riêng với đầy đủ các giấy chứng nhận cần thiết của các nhà cung cấp. Quy trình và tiêu chuẩn liên quan trong phòng thí nghiệm cũng đạt chuẩn quốc tế, đồng thời phía Đức sẽ hỗ trợ đào tạo về công nghệ và vận hành thiết bị tại Đức.

Hai bên sẽ hợp tác để phát triển các lớp phủ và cơ cấu lớp phủ của kính.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động