RSS Feed for VietinBank tài trợ 300 tỷ đồng cho dự án Thủy điện Sông Chảy 3 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/07/2024 16:32
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

VietinBank tài trợ 300 tỷ đồng cho dự án Thủy điện Sông Chảy 3

 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) - CN Hà Giang và Công ty TNHH Tiến Đạt đã ký kết hợp đồng cấp tín dụng đầu tư xây dựng dự án Nhà máy Thủy điện Sông Chảy 3, với số tiền là 300 tỷ đồng.

Thủy điện nhỏ - nguồn năng lượng tái tạo quý giá
Đã đến lúc chúng ta phải công bằng với thủy điện (Tạm kết)

Đại diện hai bên ký hợp đồng tín dụng.

Dự án Nhà máy Thủy điện Sông Chảy 3 là một trong những dự án được quy hoạch trên dòng Sông Chảy, với công suất thiết kế là 14 MW, được xây dựng trên địa bàn 3 xã (Tụ Nhân, Sán Sà Hồ, Pờ Ly Ngài), huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.

Công trình do Công ty TNHH Tiến Đạt làm chủ đầu tư và được triển khai từ tháng 9/2017, dự kiến phát điện vào tháng 12/2019.

Khi dự án đi vào hoạt động, mỗi năm sẽ cung cấp điện lượng khoảng 47,46 triệu kWh cho hệ thống điện quốc gia, đáp ứng một phần nhu cầu điện năng trong khu vực, giảm bớt tình hình thiếu hụt điện năng của hệ thống, đặc biệt là trong giờ cao điểm.

Sau một thời gian cùng phối hợp thẩm định, đàm phán, hai bên đã đi đến thống nhất cùng nhau hợp tác đầu tư dự án Nhà máy Thủy điện Sông Chảy 3. Dự án có tổng mức đầu tư là 493 tỷ đồng, VietinBank Hà Giang tham gia cấp tín dụng 300 tỷ đồng.

Việc ký kết hợp đồng cấp tín dụng cho dự án cũng là cơ sở để VietinBank Hà Giang cung cấp tổng thể các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cho khách hàng như: Tín dụng, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, mua bán ngoại tệ…

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động