RSS Feed for Trina Solar mở rộng năng lực sản xuất tấm pin mặt trời 210mm | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 26/02/2024 11:58
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Trina Solar mở rộng năng lực sản xuất tấm pin mặt trời 210mm

 - Công ty TNHH Trina Solar - công ty hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất năng lượng mặt trời vừa ký kết thỏa thuận hợp tác đầu tư với Ủy ban Quản lý Khu Kinh tế và Phát triển Công nghệ Diêm Thành, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) để mở rộng năng lực sản xuất tấm pin mặt trời 210mm.


Trina Solar ra mắt pin Vertex 600W và sản xuất số lượng lớn pin 550W


Theo chiến lược của Trina Solar, công ty sẽ tăng sản lượng hằng năm thêm 7,6 GW tại Diêm Thành và sản xuất thêm 2,5 GW tại cơ sở ngoài Trung Quốc. Một dây chuyền sản xuất 2,4 GW khác tại Diêm Thành cũng sẽ được nâng cấp. Với những dây chuyền, năng suất mới và các dây chuyền sản xuất hiện có được nâng cấp, công suất sản xuất hàng năm của công ty sẽ đạt 26 GW với 70% là tấm pin 210mm hiệu quả cao vào cuối năm tới.

Tấm pin của Trina Solar.

Các tấm pin 10GW 210mm sẽ được sử dụng trong dòng sản phẩm mới Trina Solar Vertex 600W+, sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm rộng rãi trên thị trường. Những chiến lược mới này sẽ không chỉ thúc đẩy tốc độ đổi mới công nghệ trong ngành mà còn tạo ra cơ hội lớn để giảm cán cân hệ thống và giảm chi phí năng lượng cân bằng từ phía hệ thống để đảm bảo thu nhập ổn định của khách hàng.

Trina Solar ưu tiên dành riêng cho chiến lược giá trị toàn diện, điều này mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng của họ. Dựa trên nền tảng R&D của phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ quang điện, Trina Solar có kế hoạch tăng cường đầu tư R&D trong lĩnh vực pin và mô-đun kích thước lớn để đảm bảo hiệu suất trung bình của bộ phát thụ động mới chế tạo và pin thực đạt 23% vào đầu năm tới. Công ty sẽ tiếp tục triển khai công nghệ pin và linh kiện hướng tới tương lai trong khi tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu thị trường.

Gao Jifan, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch của Trina Solar cho biết: Công ty sẽ nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh cốt lõi của thông qua lợi thế về chi phí và quy mô bằng việc mở rộng năng lực sản xuất pin mặt trời kích thước lớn hiệu quả cao, nắm bắt cơ hội phát triển thị trường cho các sản phẩm đơn tinh thể và nâng cao lợi nhuận và khả năng cạnh tranh toàn diện với các chính sách ưu đãi hỗ trợ ngành công nghiệp ở Diêm Thành./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động