RSS Feed for Trao giải cuộc thi Vẽ tranh biếm họa về tiết kiệm điện | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 15/06/2024 17:55
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Trao giải cuộc thi Vẽ tranh biếm họa về tiết kiệm điện

 - Ngày 20/5, Tạp chí Nghề Báo - Hội nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh và Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi Vẽ tranh biếm họa về tiết kiệm điện 2015.

3 ý tưởng ứng dụng tăng trưởng xanh, phát triển bền vững

Theo Ban tổ chức, sau 3 tháng tổ chức, cuộc thi nhận được 212 tác phẩm dự thi của 100 tác giả chuyên và không chuyên trên toàn quốc. 

Những tác phẩm dự thi có nội dung phản ánh các sự kiện, nhân vật liên quan đến vấn đề tiết kiệm điện và bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia; các tập thể, cá nhân điển hình, tiêu biểu trong việc thực hành tiết kiệm điện.  

Kết quả cuộc thi, giải nhất thuộc về tác giả Nguyễn Thị Diệp Thanh, công tác tại báo Lao động Nghệ An, với tác phẩm “Tương phản”.

Hai giải nhì thuộc về tác giả Nguyễn Đức Trí, ở Thừa Thiên Huế, với tác phẩm “Càng tăng càng giảm” và tác giả Nguyên Quang Phan, ở Hà Nội với tác phẩm “Chỉ có thể là tiết kiệm điện”.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc khác, với tổng số tiền các giải thưởng 105 triệu đồng.

Một số bức tranh đoạt giải:

Tác phẩm đạt giải Nhất - "Tương phản".

Tác phẩm đạt giải Nhì.

Tác phẩm đạt giải Ba.

Tác phẩm đạt giải Khuyến khích.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động