RSS Feed for Trao giải “Cơ quan tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2015” tại Phú Yên | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 25/06/2022 05:41
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Trao giải “Cơ quan tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2015” tại Phú Yên

 - Đợt phát động thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2015” đã có 3.810 cơ quan hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên tham gia và đã có 157 cơ quan hành chính sự nghiệp đạt tiêu chuẩn tiết kiệm từ 5% trở lên. Công ty đã lựa chọn 50 cơ quan để trao danh hiệu “Cơ quan tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2015”.

Sử dụng năng lượng TK&HQ: Nhiều rào cản được tháo gỡ

Trong tháng 3/2015, Công ty đã phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Công Thương Phú Yên phát động phong trào thi đua trong toàn thể CBCNV các đơn vị hành chính sự nghiệp và công nhân các Khu công nghiệp trong tỉnh để tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm trong cơ quan của đơn vị mình.

Cùng với đó, CBCNV thuộc Công ty Điện lực đã ra quân phát tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện, dán các poster tuyên truyền tiết kiệm điện trong công sở năm 2015, tuyên truyền chương trình bằng xe loa lưu động trên tất cả 9 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh Phú Yên với các khẩu hiệu tuyên truyền: “Hãy sử dụng điện đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách và đúng nhu cầu”; “Tiết kiệm điện là thân thiện với môi trường”; “Người người tiết kiệm điện, nhà nhà đều có điện”; “Hãy tắt các thiết bị điện khi không sử dụng”; “Tiết kiệm điện là tiết kiệm ngân sách nhà nước và tài nguyên quốc gia”…

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Phú Yên tuyên truyền về tiết kiệm điện trong công sở


Để chương trình thi đua có sức lan tỏa sâu rộng trong từng cơ quan hành chính sự nghiệp tham gia chương trình, Công ty đã thực hiện công tác vận động tuyên truyền phổ biến rộng rãi nội dung, mục đích ý nghĩa, các tiêu chí đánh giá, bình xét, cơ cấu giải thưởng và phương thức bình chọn của chương trình trên các phương tiện thông tin đại chúng như Báo Phú Yên, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Yên, Bản tin Công đoàn, trên trang Web của Công ty và trên các kênh giao tiếp khách hàng của các Điện lực.

Công ty cũng đã in 15.000 tờ rơi và 500 poster mang thông điệp về tiết kiệm điện và chương trình thi đua “Tiết kiệm điện trong công sở năm 2015” phát đến các hộ gia đình và CBCNV trong các cơ quan đơn vị nhà nước để tuyên truyền về tiết kiệm điện.

Kết quả qua đợt phát động này, Công ty đã tiết kiệm được 245.617 kWh so với 3 tháng 4, 5 và 6/2014. Sáng 28/7/2015, Công ty đã tổ chức Lễ tổng kết và phát thưởng cho 50 đơn vị có sản lượng tiết kiệm điện cao nhất.

NGUYỄN HỒNG HOA

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động