RSS Feed for Thừa Thiên Huế: Tuyên truyền tiết kiệm điện đợt 1 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/03/2024 08:42
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Thừa Thiên Huế: Tuyên truyền tiết kiệm điện đợt 1

 - Thực hiện chỉ đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Trung về việc thực hiện 5 đợt tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2015, nhằm góp phần nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm trong cộng đồng, sáng ngày 23/3/2015, PC Thừa Thiên Huế đã ra quân thực hiện Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ) đợt 1 năm 2015, diễn ra từ ngày 23 - 29/3/2015.

Những giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng trong sinh hoạt

Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế chuẩn bị ra quân tuyên truyền tiết kiệm điện

Các nội dung được thực hiện trong Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện đợt này gồm: Phối hợp với các cơ quan truyền thông như Báo Thừa Thiên Huế, VTV, TRT để tuyên truyền các biện pháp TKĐ theo Chỉ thị số171 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 09/CT-UBND của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc tăng cường công tác tiết kiệm điện. Sau khi được Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp giấy phép, Công ty đã treo 14 pa nô,  50 băng rôn, 200 cờ phướn và xe lưu động có pa nô, cờ phướn và loa phóng thanh tuyên truyền TKĐ trên các tuyến phố chính của thành phố Huế, thị xã, trung tâm văn hóa các huyện cũng như tại trụ sở Công ty và các Điện lực thành viên. Đồng thời, các Điện lực còn thực hiện việc phát 30.000 tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện đến tận khách hàng.  

 

Đoàn viên thanh niên phát tờ rơi tuyên truyền TKĐ khu vực Trung tâm thương mại TP Huế.

Ngoài ra, PC Thừa Thiên Huế thực hiện đăng thông báo sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả trên trang Web của Công ty về nội dung các Chương trình như: Kế hoạch triển khai tuần lễ tuyên truyền TKĐ đợt 1; kế hoạch triển khai Chương trình tuyên truyền TKĐ trong trường học; kế hoạch triển khai Chương trình thi đua TKĐ trong công sở năm 2015... để toàn thể CBCNV Công ty và cộng đồng, khách hàng tích cực tham gia hưởng ứng. Đồng thời, PC Thừa Thiên Huế cũng đã xây dựng kế hoạch làm việc với các Sở, ban ngành để phối hợp thực hiện Chương trình tiết kiệm điện năm 2015 đạt hiệu quả đề ra.      

Nguồn: CPC

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động