RSS Feed for Solis triển khai chương trình ‘Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng’ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/07/2024 16:51
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Solis triển khai chương trình ‘Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng’

 - Ngày 17/6/2022, Ginlong Technologies (Solis) đã khởi động chương trình khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng trong nửa đầu năm 2022, nhằm tìm ra cách thức cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới.
Solis được trao chứng nhận ‘Thương hiệu hàng đầu PV 2022’ từ EuPD Research Solis được trao chứng nhận ‘Thương hiệu hàng đầu PV 2022’ từ EuPD Research

EUPD Research gần đây đã công bố lô đầu tiên của những người chiến thắng ‘Con dấu Thương hiệu Hàng đầu PV 2022’. Tại Brazil và Nam Phi, nhà sản xuất biến tần Solis đã được trao chứng nhận ‘Thương hiệu hàng đầu PV 2022’. Việc này dựa trên một cuộc khảo sát về những người lắp đặt PV ở Brazil và Nam Phi do EUPD Research, một tổ chức nghiên cứu kinh tế và thị trường thực hiện. Solis đã lần thứ 7 liên tiếp nhận được giải thưởng danh giá này.

Biến tần Solis cung cấp một hệ thống quang điện mặt trời đáng tin cậy hơn Biến tần Solis cung cấp một hệ thống quang điện mặt trời đáng tin cậy hơn

Solis đã hoạt động trong lĩnh vực biến tần được 17 năm và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Là thành phần cốt lõi của bất kỳ hệ thống quan năng điện mặt trời nào, biến tần là một trong những yếu tố chính đóng góp vào doanh thu của hệ thống. Tập trung vào chất lượng và độ tin cậy, Solis cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp cho mọi tình huống sử dụng.

Solis nhận giải thưởng ‘Những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á’ Solis nhận giải thưởng ‘Những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á’

Ginlong Technologies (Solis) vừa nhận giải ‘Best Companies to Work For In Asia’ - ‘Những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á’, sau khi cạnh tranh với hàng trăm công ty trong các lĩnh vực khác nhau. Sự vinh danh này nhằm tuyên dương những đóng góp của Công ty trong công cuộc xây dựng và nâng cao giá trị hệ thống quản lý nhân tài trong doanh nghiệp, khẳng định các thành tựu của Solis trong các giá trị cốt lõi là quản lý nhân tài, quản lý hiệu suất, hệ thống thưởng khuyến khích và các phương diện khác.


Solis triển khai chương trình ‘Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng’
Theo đó, Solis muốn mọi người có tiếng nói mời người dùng của cả Solis và các sản phẩm và dịch vụ khác trong ngành điện mặt trời tham gia. Solis sẽ sử dụng kết quả của cuộc khảo sát để xem xét các quy trình và lĩnh vực phát triển sản phẩm có thể được cải thiện để có trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Để tham gia, khách hàng nhấp vào liên kết “Khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng Solis” có thể tìm thấy trên trang web www.solisinverters.com và trên các kênh truyền thông xã hội của Solis. Cuộc khảo sát này sẽ mất không quá 5 phút để hoàn thành và phát trực tiếp (từ thứ Năm, ngày 17/6/2022 và kết thúc vào ngày 6/7/2022).

Bất kỳ ai hoàn thành cuộc khảo sát và cung cấp địa chỉ email của mình sẽ được tham gia rút thăm với cơ hội giành được Thẻ quà tặng Amazon trị giá 200 USD. Người chiến thắng sẽ được chọn theo châu lục (châu Âu, châu Phi, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ…) và được thông báo qua email sau khi cuộc khảo sát kết thúc và không muộn hơn ngày 15/7/2022.

Về Ginlong Technologies (Solis):

Được thành lập vào năm 2005, Ginlong Technologies (Solis) (Mã chứng khoán: 300763. SZ) là một trong những nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất thế giới. Công ty cung cấp các giải pháp hiệu quả về chi phí cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và nhà máy điện quy mô lớn, mang lại giá trị ở mọi cấp độ của chuỗi cung ứng năng lượng mặt trời và thu hút các chủ nhà và doanh nghiệp, cũng như các nhà sản xuất điện và các nhà đầu tư năng lượng tái tạo trên toàn cầu.

Kết hợp chuỗi cung ứng toàn cầu với năng lực sản xuất và nghiên cứu & phát triển mang đẳng cấp thế giới, Ginlong tối ưu hóa biến tần Solis cho từng thị trường khu vực, phục vụ và hỗ trợ khách hàng của mình với đội ngũ chuyên gia địa phương. Công ty đặt mục tiêu làm việc với các bên liên quan để thúc đẩy hành trình của thế giới hướng tới một tương lai bền vững hơn.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.solisinverters.com

SOLIS

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động