RSS Feed for Biến tần Solis cung cấp một hệ thống quang điện mặt trời đáng tin cậy hơn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 31/03/2023 04:22
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Biến tần Solis cung cấp một hệ thống quang điện mặt trời đáng tin cậy hơn

 - Solis đã hoạt động trong lĩnh vực biến tần được 17 năm và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Là thành phần cốt lõi của bất kỳ hệ thống quan năng điện mặt trời nào, biến tần là một trong những yếu tố chính đóng góp vào doanh thu của hệ thống. Tập trung vào chất lượng và độ tin cậy, Solis cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giải pháp cho mọi tình huống sử dụng.
Solis và C&D Clean Energy ký thỏa thuận hợp tác chiến lược Solis và C&D Clean Energy ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Solis - Nhà sản xuất biến tần chuỗi hàng đầu Trung Quốc đã ký thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng năng lượng tái tạo C&D Clean Energy, bắt tay hợp tác chiến lược cho thị trường toàn cầu.

Biến tần Solis đóng góp cho ‘Thế vận hội Olympic mùa đông 2022 trung hòa carbon’ Biến tần Solis đóng góp cho ‘Thế vận hội Olympic mùa đông 2022 trung hòa carbon’

Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 đang diễn ra rầm rộ, bao gồm các địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic mới được hoàn thành và các công trình hỗ trợ, trong đó có một địa điểm đã sử dụng biến tần Solis.

Solis nhận giải thưởng ‘Những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á’ Solis nhận giải thưởng ‘Những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á’

Ginlong Technologies (Solis) vừa nhận giải ‘Best Companies to Work For In Asia’ - ‘Những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á’, sau khi cạnh tranh với hàng trăm công ty trong các lĩnh vực khác nhau. Sự vinh danh này nhằm tuyên dương những đóng góp của Công ty trong công cuộc xây dựng và nâng cao giá trị hệ thống quản lý nhân tài trong doanh nghiệp, khẳng định các thành tựu của Solis trong các giá trị cốt lõi là quản lý nhân tài, quản lý hiệu suất, hệ thống thưởng khuyến khích và các phương diện khác.


Chất lượng linh kiện quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của biến tần:

Độ tin cậy và tuổi thọ của biến tần liên quan mật thiết đến chất lượng của các thành phần của nó. Việc sử dụng các linh kiện chất lượng cao ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất của biến tần.

Solis duy trì mối quan hệ bền chặt với các nhà cung cấp linh kiện nổi tiếng thế giới để đảm bảo nguồn cung linh kiện chất lượng cao ổn định và độ tin cậy nhất quán của sản phẩm.

Biến tần Solis cung cấp một hệ thống quang điện mặt trời đáng tin cậy hơn

Thiết kế và thử nghiệm là chìa khóa của độ tin cậy:

Các khoản đầu tư được dùng vào thiết bị kiểm tra ứng suất mô phỏng nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, gió, cát, mưa và phun muối mà biến tần gặp phải trong môi trường ngoài trời. Thử nghiệm theo cách này đảm bảo độ tin cậy của biến tần có thể được đánh giá và cải thiện để liên tục tối ưu hóa sản phẩm.

Thích nghi với nhiệt độ khắc nghiệt:

Sự thay đổi nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của biến tần và có thể do sự khác biệt giữa các vùng, ngày đêm, sự thay đổi theo mùa... Bản thân các thành phần bên trong của biến tần cũng sẽ gây ra sự thay đổi nhiệt độ, tất cả có thể ảnh hưởng đến hoạt động an toàn và hiệu quả lâu dài của biến tần.

Thiết kế sản phẩm của Solis xem xét tác động của sự thay đổi nhiệt độ và áp dụng các biện pháp khác nhau như bo mạch đơn hội tụ, bảo vệ lớp phủ và làm mát bằng quạt bên trong để bảo vệ biến tần. Các kỹ sư thiết kế của Solis xác minh hiệu suất của toàn bộ máy thông qua các bài kiểm tra chu kỳ nhiệt, nóng ẩm, độ ẩm, đóng băng, công suất chu kỳ tỏa nhiệt, nhiệt độ cao và mưa để xác định bất kỳ lỗi nào trong các kinh kiện điện tử bên trong của biến tần.

Khả năng thích ứng ngoài trời tuyệt vời:

Các yếu tố khác do tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chẳng hạn như tia cực tím, muối phun, độ ẩm, cát... có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của biến tần. Khả năng thích ứng với môi trường mạnh mẽ là rất quan trọng đối với sự tin cậy trong hoạt động của biến tần. Dòng biến tần Solis- (100-125) K-5G có cấp bảo vệ IP66 và chống ăn mòn C5, đồng thời có khả năng thích ứng ngoài trời tuyệt vời.

Tất cả các sản phẩm mới của Solis đều được cấp nguồn và vận hành hơn 180 ngày trong khu vực thử nghiệm độc quyền. Trạng thái của biến tần được theo dõi hàng ngày qua SolisCloud, để quan sát các thông số chính về khả năng phát điện và nhiệt độ bên trong của biến tần.

Kiểm soát chất lượng toàn diện của sản phẩm:

Nghiên cứu và phát triển - sản xuất - thử nghiệm - bán hàng - dịch vụ. Đây là một chuỗi cung ứng sản phẩm tích hợp hoàn chỉnh theo chiều dọc; một lợi thế độc đáo khác của Solis. Kiểm soát chất lượng sản phẩm toàn diện thông qua luồng thông tin và trao đổi thông tin ở mỗi giai đoạn, đảm bảo hiệu quả độ tin cậy của biến tần được đảm bảo.

Solis có đội ngũ thiết kế đẳng cấp thế giới và cơ sở sản xuất công suất 40 GW hoàn toàn mới với các dây chuyền sản phẩm số hóa tự động. Nó có khả năng kiểm tra độ tin cậy của tất cả các sản phẩm của mình trong mọi tình huống môi trường.

Để tìm hiểu thêm về bộ biến tần quang điện dẫn đầu thị trường toàn cầu của Solis, hãy truy cập trang web www.solisinverters.com

SOLIS

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động