RSS Feed for Nhà máy sản xuất bóng đèn tiết kiệm năng lượng Việt Nam - Venezuela sắp đi vào hoạt động | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 20/07/2024 20:34
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhà máy sản xuất bóng đèn tiết kiệm năng lượng Việt Nam - Venezuela sắp đi vào hoạt động

 - Đại sứ quán Venezuela tại Việt Nam cho biết, Nhà máy sản xuất bóng đèn tiết kiệm năng lượng liên doanh Việt Nam - Venezuela sẽ sớm được khánh thành và đi vào hoạt động tại Paraguaná, bang Falcón, Venezuela.

 

 

Sản phẩm bóng đèn tiết kiệm năng lượng (do Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang
liên doanh với Tập đoàn Dầu khí công nghiệp Venezuela) sản xuất

Ngày 28/5/2012, Tổng thống nước Cộng hòa Bolivarian Venezuela, ông Hugo Chavez đã thông báo qua điện thoại với các phương tiện thông tin đại chúng trong phiên họp thường kỳ của Đảng Xã hội chủ nghĩa thống nhất Venezuela (PSUV), nhà máy sản xuất bóng đèn tiết kiệm năng lượng liên doanh với Việt Nam sẽ sớm được khánh thành và đi vào hoạt động tại Paraguaná, bang Falcón, Venezuela.

Người đứng đầu Nhà nước Venezuela cho biết thêm, khi ông đến thăm Hà Nội vào năm 2006, ông đã nhận thấy Việt Nam có nhiều kinh nghiệm trong phát triển một số lĩnh vực, trong đó có năng lượng.

Tổng thống Venezuela nhấn mạnh rằng, Công ty liên doanh Việt Nam - Venezuela này sẽ sản xuất bóng đèn tiết kiệm tới 85%  năng lượng tiêu thụ. Những sản phẩm này không chỉ phục vụ cho tiêu dùng nội địa mà còn dành xuất khẩu sang một số nước Mỹ Latinh.

(Nguồn: baocongthuong)

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động