RSS Feed for LONGi được xếp hạng cao về sự ổn định của mô-đun quang điện | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 14/07/2024 05:45
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

LONGi được xếp hạng cao về sự ổn định của mô-đun quang điện

 - Cuối tháng 5/2020, hai mẫu sản phẩm mô-đun một chiều và hai chiều của LONGi đã xuất sắc giành được giải cao nhất (Top Performer) trong bảng đánh giá sự ổn định của các mô-đun quang điện. Sự kiện đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp công ty nhận được giải thưởng danh giá này.


Giải mã nguyên lý cải tiến các mô-đun 530 W của LONGi Solar


“Trong nhiều năm qua, nhiều Định mức nguyên vật liệu (BOM) của LONGi đã khẳng định được hiệu suất hoạt động rất tốt trong các bài kiểm tra độ tin cậy và hiệu suất mở rộng của PVEL cho Chương trình kiểm định chất lượng sản phẩm” - Ông Tristan Erion-Lorico, Trưởng phòng Kinh doanh mô-đun PV tại PVEL cho biết. “Chúng tôi xin được tán dương LONGi vì đã một lần nữa đạt được danh hiệu ‘Top Performer’ trong năm nay.”

Bảng đánh giá năm 2020 của PVEL và DNV GL cung cấp các thông tin quan trọng về tính ổn định lâu dài và dữ liệu hoạt động của các mô-đun quang điện.

Các bài kiểm tra trong Chương trình kiểm định chất lượng sản phẩm có trong ấn bản năm 2020 bao gồm: Vòng nhiệt 600 chu kỳ; thử nghiệm nóng ẩm 2000 giờ; tải trọng cơ học 1000 chu kỳ + vòng nhiệt 50 chu kỳ + độ ẩm đóng băng 30 chu kỳ; PID 192 giờ; và hiệu suất PAN.

Tất cả các định mức nguyên vật liệu của sản phẩm gửi đến chương trình kiểm định chất lượng đều được chứng kiến ​​trong sản xuất và nhà máy và được niêm phong bởi các kiểm toán viên của PVEL.

Tất cả các định mức này đều được kiểm tra theo cùng một phương thức với thiết bị được hiệu chuẩn nhất quán và trong các môi trường nhất quán.

Tính đến nay, PVEL đã tiến hành thử nghiệm hơn 300 định mức nguyên vật liệu sản phẩm từ hơn 50 nhà sản xuất, bao gồm 75% các công ty cấp 1 của BloombergNEF và 9 trên 10 nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới.

“Từ năm 2015, chúng tôi đã sử dụng kết quả thử nghiệm chương trình kiểm định chất lượng sản phẩm của mình để xây dựng uy tín cho các sản phẩm hiệu suất cao, đáng tin cậy và sáng tạo của LONGi trên toàn thế giới. Chương trình hiện là một bước quan trọng trong quá trình tiếp cận thị trường của chúng tôi đối với các sản phẩm và các kết hợp định mức nguyên vật liệu mới” - Tiến sĩ Hongbin Fang, Giám đốc Sản phẩm và Công nghệ, LONGi Solar cho biết.

Dự án năng lượng mặt trời do LONGi tại Fetod, Hungary.

Giải thưởng cao nhất trong bảng đánh giá sự ổn định của các mô-đun quang điện lần này là minh chứng cho độ tin cậy và chất lượng lâu dài của các sản phẩm của LONGi, đồng thời nhấn mạnh sự dẫn đầu của công ty trong các hoạt đông nghiên cứu và phát triển, thiết kế sản phẩm và cách tiếp cận đặt chất lượng lên hàng đầu trong sản xuất.

“LONGi vẫn luôn hoạt động theo tôn chỉ ‘Khách hàng là số một’. Chúng tôi tin rằng hiệu suất cao và độ tin cậy là những yêu cầu chính của khách hàng. LONGi sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng để có thể tối ưu hoá lợi nhuận đầu tư cho các khách hàng trên toàn thế giới”- Dennis She, Phó chủ tịch cấp cao của LONGi Solar cho biết thêm./.

Thông tin chi tiết về LONGi tại Việt Nam vui lòng xem tại đây

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động