RSS Feed for EVNHCMC đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/03/2024 20:39
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNHCMC đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện

 - Ngoài hình thức thu tiền điện truyền thống, Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh là đơn vị tiên phong trong đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền điện cho khách hàng.

>> EVNHANOI thực hiện lộ trình thanh toán bằng hóa đơn điện tử
>> EVN SPC nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng

Khách hàng đóng tiền điện tại ngân hàng

TRANG NHUNG

Đối với công tác thu tiền điện, Tổng công ty đã triển khai hệ thống thu tiền xếp hàng tự động QMS tại quầy thu của 15 Công ty Điện lực, tạo nét văn minh lịch sự cho khách hàng đến thanh toán tiền điện.

Để nâng cao công tác phục vụ các dịch vụ khách hàng, Tổng công ty đã chủ động đẩy mạnh đa dạng hóa các hình thức thu tiền điện, tạo điều kiện thuận lợi trong việc thanh toán tiền điện của khách hàng như: thu qua ngân hàng theo các hình thức ủy nhiệm thu, ủy nhiệm chi; triển khai 1.440 điểm thu ngoài hệ thống Điện lực trên địa bàn TP. HCM và 2.092 địa điểm đặt máy ATM thông qua việc phối hợp với 22 ngân hàng và 5 đối tác bên ngoài: Á Châu, An Bình, Đông Á, Việt Á, Đầu tư và phát triển, Nông nghiệp & phát triển nông thôn, Ngoại thương Việt Nam, Công thương Việt Nam, Sài Gòn thương tín, Sài Gòn Hà Nội, Việt Thái, Kỹ thương Việt Nam, Xuất nhập khẩu Việt Nam... Trong đó, ngân hàng Việt Thái - Chi nhánh Chợ Lớn đã triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện thông qua hệ thống 201 điểm thu bưu điện là đối tác của Ngân hàng.

Bên cạnh đó, các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty đã thay thu ngân viên tại quầy của Điện lực bằng nhân viên chuyên thu của ngân hàng, tăng tính chuyên nghiệp và giảm một lượng lớn nhân sự trong công tác thu ngân.

Ngoài các hình thức thu tiền điện tại điểm thu của Công ty Điện lực, ngân hàng và bưu cục, Tổng công ty cũng đã triển khai các hình thức thanh toán điện tử nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, ngành điện cũng như các ngân hàng, giảm bớt việc thu tiền theo hình thức truyền thống tại nhà như: Mobile banking, SMS banking, ví điện tử…

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Sau cuộc 'tán tỉnh chính trị' Campuchia ngả về Trung Quốc
Mỹ tấn công Syria vì "đại cục" hay "sĩ diện"?
Châu Á "phiên bản" 2013 và châu Á thời khủng hoảng
Nga quyết định cải tổ không quân nhằm tránh thảm họa
Abenomics: "Canh bạc" không chỉ của Nhật Bản
Sự yên bình 'khó hiểu' ở thủ đô Bình Nhưỡng
Chính sách kinh tế Lý Khắc Cường và sức ép chính trị

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động