RSS Feed for EVNHANOI tăng cường kiểm tra cấp điện dịp 30/4 và 1/5 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 21/07/2024 16:43
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNHANOI tăng cường kiểm tra cấp điện dịp 30/4 và 1/5

 - Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân Thủ đô trong dịp Lễ kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2018), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã xây dựng phương án đảm bảo điện và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc.

EVNHANOI đa dạng kênh tiếp nhận thông tin dịch vụ khách hàng
EVNHANOI lên phương án đảm bảo cấp điện cho GMS 6

Tăng cường kiểm tra các trạm biến áp110KV cấp điện cho các trọng điểm.

Trong các ngày lễ, EVNHANOI không ngừng giảm cung cấp điện để cải tạo nâng cấp toàn bộ lưới điện cao, trung, hạ thế từ 0h00’ ngày 29/4/2018 đến hết 24h00’ ngày 01/5/2018.

Các địa điểm diễn ra các hoạt động văn hoá thể thao, khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Công viên Thống Nhất, Sân Vận động Mỹ Đình, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám... được bố trí nguồn cấp điện dự phòng. Đối với các địa điểm đặc biệt quan trọng đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Không để tình trạng quá tải xảy ra và xử lý ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới.

Để đảm bảo cấp điện an toàn ổn định trong các ngày Lễ kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5, EVN HANOI đã yêu cầu Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội kiểm tra toàn diện các trạm biến áp 110 kV, các đường dây 110 kV và khắc phục ngay các khiếm khuyết đe dọa sự cố nếu có. Đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110KV cấp điện cho các trọng điểm.

EVNHANOI yêu cầu các công ty điện lực tiến hành kiểm tra các trạm biến áp, trạm trung gian, các đường dây trung, hạ thế, các điểm tiếp xúc và aptomat, không để tình trạng quá tải xảy ra và xử lý ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới, chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan, đảm bảo các yêu cầu phục vụ điện tại các nơi tổ chức các hoạt động phục vụ ngày lễ; đồng thời tổ chức bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố, đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm trọng điểm.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động