RSS Feed for EVN HANOI lên kế hoạch cấp điện ngày giỗ Tổ Hùng Vương | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/09/2022 21:58
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN HANOI lên kế hoạch cấp điện ngày giỗ Tổ Hùng Vương

 - Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ nhân dân Thủ đô trong những ngày giỗ Tổ Hùng Vương (6/4/2017), Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) đã xây dựng phương án đảm bảo điện và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc.

EVN HANOI áp dụng dịch vụ cấp điện mới trên hệ thống điện tử
EVN HANOI chuyên nghiệp hóa kinh doanh và dịch vụ khách hàng

Tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110KV cấp điện cho các trọng điểm.

Theo đó, EVNHANOI sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế ngày 6/4/2017. Các địa điểm diễn ra lễ hội, hoạt động văn hoá thể thao... đều được bố trí nguồn cấp dự phòng. Đối với các địa điểm đặc biệt quan trọng được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện dự phòng.

Được biết để đảm bảo cấp điện an toàn ổn định trong các ngày giỗ Tổ Hùng Vương, EVN HANOI đã yêu cầu Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội đã kiểm tra toàn diện các trạm biến áp 110 kV, các đường dây 110 kV. Tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110KV cấp điện cho các trọng điểm.

Đối với các công ty điện lực tiến hành kiểm tra các trạm biến áp, trạm trung gian, các đường dây trung, hạ thế, các điểm tiếp xúc và aptomat, không để tình trạng quá tải xảy ra và xử lý ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới, chủ động liên hệ với các cơ quan liên quan, đảm bảo các yêu cầu phục vụ điện tại các nơi tổ chức các hoạt động phục vụ ngày Lễ, tổ chức bố trí trực tăng cường, trực tại các trạm biến áp trung gian, chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư dự phòng và các máy phát điện, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố, đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm trọng điểm.

NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động