RSS Feed for EVN đứng thứ 3 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 31/01/2023 16:42
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN đứng thứ 3 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022

 - Ngày 15/11, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet công bố danh sách và thứ hạng của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022. Theo đó, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đứng vị trí thứ 3 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).
EVN công bố đưa vào sử dụng Hệ thống Pháp điển quy chế quản lý nội bộ EVN công bố đưa vào sử dụng Hệ thống Pháp điển quy chế quản lý nội bộ

Ngày 7/11, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ công bố đưa vào sử dụng Hệ thống Pháp điển quy chế quản lý nội bộ dùng chung trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam.

EVN - Vai trò tiên phong trong sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả EVN - Vai trò tiên phong trong sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

Đóng vai trò là đơn vị đi tiên phong trong các hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chủ động đẩy mạnh các giải pháp tiết kiệm điện đến khách hàng và cộng đồng thông qua nhiều hoạt động cụ thể.

Dịch vụ điện của EVN được kết nối trên nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia Dịch vụ điện của EVN được kết nối trên nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia

Ngày 25/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức nghi thức kích hoạt kết nối nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu quốc gia (National Data Exchange Platform - NDXP) cung cấp dịch vụ điện trên nền tảng công dân số của một số tỉnh.


Bảng xếp hạng VNR500 để ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp to lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Đứng đầu danh sách này là Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, đứng thứ 2 là Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.

EVN đứng thứ 3 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022
Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Đây là lần thứ 15 liên tiếp EVN lọt vào Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu trong danh sách này. Bảng xếp hạng VNR500 là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân thủ các chuẩn mực quốc tế, đồng thời được kiểm chứng với dữ liệu của doanh nghiệp nhằm đảm bảo tính khách quan và chính xác của Bảng xếp hạng.

VNR500 đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí cơ bản là tổng doanh thu. Bên cạnh đó, các tiêu chí như lợi nhuận, tốc độ tăng trưởng, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung góp phần tạo nên vị thế xứng tầm doanh nghiệp lớn.

Bảng xếp hạng VNR500 đã bước sang năm thứ 16 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp đã cho thấy bản lĩnh kiên cường và là đầu tàu của nền kinh tế Việt Nam trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế.

Bảng xếp hạng VNR500 cũng góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả, những “guru” hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu từ Ban Tổ chức chương trình.

Trong bảng xếp hạng VNR500, ngoài Công ty mẹ - EVN, còn có 5 tổng công ty, công ty cổ phần thuộc EVN gồm: Tổng công ty Phát điện 1 (thứ 30), Tổng công ty Phát điện 3 - CTCP (thứ 33), Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (thứ 86), Tổng công ty Phát điện 2 - CTCP (thứ 128), Công ty CP Tư vấn Xây dựng điện 2 (thứ 336)./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động