RSS Feed for EVN cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 24/04/2024 15:50
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức

 - Để tổ chức tốt việc đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có chỉ thị quán triệt đến toàn bộ cán bộ, công nhân viên, người lao động... Đặc biệt là việc cấm các đồng chí lãnh đạo EVN, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong toàn EVN không tổ chức đi thăm, chúc Tết, nghiêm cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức; không được sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động trong dịp Tết.

EVN đã vượt ngưỡng hạn chế vay vốn đầu tư
Bắt đầu công khai, minh bạch về giá điện
Thủ tướng đề nghị EVN tiến nhanh vào cuộc cách mạng mới

Để tổ chức đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, EVN chỉ đạo toàn ngành thực hiện 5 nội dung quan trọng. 

Một là: Thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Đảng, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công Thương và các cấp có thẩm quyền về việc tổ chức Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017 đảm bảo vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Hai là: Quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình CBCNV còn nhiều khó khăn, gia đình chính sách, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và biên giới, đặc biệt là đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt ở miền Trung.

Ba là: Thực hiện nghiên túc Chỉ thị số 11-CT/TW ngày 20/12/2016 của Ban Bí thư, Chỉ thị số 17/CT-BCT ngày 30/12/2016 về việc tổ chức Tết năm 2017, các đồng chí Lãnh đạo EVN, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong toàn EVN không tổ chức đi thăm, chúc Tết, nghiêm cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức; không được sử dụng tiền, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động trong dịp Tết.

Bốn là: Tăng cường các biện pháp phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn điện; Cử cán bộ ứng trực 24/24h trong những ngày Tết, xử lý nhanh các sự cố, đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, an toàn trong dịp Tết. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm kỷ luật lao động, uống rượu bia trong khi trực Tết, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về sử dụng điện, đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện trong dịp Tết.

Năm là: Phân công công việc hợp lý, bảo đảm chất lượng, tiến độ công việc của cơ quan, đơn vị trước và sau các ngày nghỉ Tết, không để chậm trễ công việc, nhất là các bộ phận có trách nhiệm trực tiếp giải quyết công việc liên quan đến người dân, doanh nghiệp; Kịp thời xử lý các vấn đề để xảy ra và thực hiện nghiêm chế độ thông tin thông suốt.

NangluongVietnam Online

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động