RSS Feed for Điện lực Lộc Hà (Hà Tĩnh) đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 13/04/2024 11:56
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Điện lực Lộc Hà (Hà Tĩnh) đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện

 - Với mục tiêu góp phần nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện, hình thành thói quen tiết kiệm điện lâu dài đối với mỗi cá nhân và hộ gia đình, Điện lực Lộc Hà (Công ty Điện lực Hà Tĩnh) đã sẵn sàng khởi đầu năm 2020 với nhiệm vụ mới bắt đầu từ việc tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, xây dựng văn hóa sử dụng điện “An toàn - Tiết kiệm - Hiệu quả”.


Hà Nội nâng cao nhận thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả
PC Phú Yên: Để tiết kiệm điện thành thói quen của người dânNgoài việc tuyên truyền an toàn điện, Điện lực còn tư vấn cho người dân lựa chọn các thiết bị sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, với khẩu hiệu “Tiết kiệm điện là bảo vệ và gìn giữ ngôi nhà chung - Tiết kiệm điện là bảo vệ môi trường bền vững cho tương lai”.

 

CBCNV Điện lực Lộc Hà phát cẩm nang an toàn và tiết kiệm điện cho khách hàng.

Song song việc làm đó, đơn vị sẽ phối hợp với các đơn vị triển khai chương trình “Trường học chung tay tiết kiệm điện”, kết hợp với các khu dân cư trên địa bàn huyện Lộc Hà xây dựng chương trình và phát động tổ chức cuộc thi “Khách hàng sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả”, “Gia đình tiết kiệm điện”… tạo phong trào thi đua tiết kiệm điện trong toàn dân; đồng thời qua đó khuyến cáo khách hàng sử dụng các thiết bị điện hiệu suất cao, các sản phẩm dán nhãn năng lượng vừa tiết kiệm chi phí cho người dân vừa chung tay tiết kiệm nguồn điện quốc gia.

Đối với các khách hàng lớn tiếp tục tuyên truyên và kêu gọi doanh nghiệp cần cân đối thời gian sử dụng điện phù hợp, hạn chế sử dụng các thiết bị điện công suất lớn vào giờ cao điểm.

Ngoài ra, Điện lực Lộc Hà tiếp tục đồng hành cùng người dân, hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái đồng thời nâng cao nhận thức sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng sạch trong cộng đồng.

Đồng thời kết hợp với các đơn vị thi công hỗ trợ tối đa các khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà.

Khách hàng Hoàng Thị Dinh, xóm 6 - Hồng Thịnh - xã Hồng Lộc chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng, để làm ra điện là tốn tài nguyên quốc gia và công sức lao động của hàng ngàn CBCNV ngành Điện… vì vậy, tiết kiệm điện sẽ có lợi ích không chỉ cho chính bản thân gia đình mà còn lợi ích cho ngành Điện và đất nước. Mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp hay các cơ sở KDSX cùng nhau tiết kiệm điện, tích nhỏ thành đại, sẽ mang lại lợi ích to lớn cho quốc gia và tôi mong rằng ngành Điện cũng như các cơ quan truyền thông tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về sử dụng điện tiết kiệm hiệu quả trong dân, người dân chúng tôi luôn ủng hộ nhiệt tình”.

Trong thời gian tới, Điện lực Lộc Hà sẽ tiếp tục duy trì phối hợp tốt với các ban ngành, đoàn thể và đặc biệt đến từng khách hàng để đẩy mạnh công tác thực hiện tiết kiệm điện, giúp công tác cung cấp điện vào các tháng cao điểm nắng nóng giảm bớt khó khăn và góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia./.

THÙY LINH - ĐIỆN LỰC LỘC HÀ

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động