RSS Feed for Công nghệ Siemens tại Triển lãm Công nghiệp VN 2015 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 26/09/2023 13:45
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công nghệ Siemens tại Triển lãm Công nghiệp VN 2015

 - Những công nghệ tiên tiến được Siemens giới thiệu tại Triển lãm Công nghiệp Việt Nam 2015, đang được tổ chức tại Tp. Đồng Nai, trong hai ngày 10 - 11/6/2015.

Siemens lắp thành công mẫu tua bin gió ngoài khơi 7MW
Siemens giúp Ai Cập tăng gấp đôi sản lượng điện

Gian trưng bày của Siemens tại triển lãm.

Tiến sỹ Phạm Thái Lai, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Siemens Việt Nam cho biết: “Thị trường tự động hóa tại Việt Nam đang trở nên cạnh tranh hơn với sự gia nhập của ngày càng nhiều các nhà cung cấp lớn từ châu Âu cũng như nhiều nhà sản xuất áp dụng chiến lược giá rẻ trong khu vực. Nhưng Siemens vẫn giữ vai trò là nhà sản xuất duy nhất cung cấp một danh mục sản phẩm hoàn chỉnh và hoàn toàn tích hợp”.

“Công nghệ tiên tiến, tích hợp cùng các giải pháp phù hợp của chúng tôi đã giúp các khách hàng trong ngành kim loại, xi măng, giấy, thực phẩm và đồ uống, dầu khí nâng cao năng suất, tính linh hoạt và tiết kiệm năng lượng trong khi cùng lúc giảm thiểu các tác động đến môi trường và tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường. Phần mềm TIA Portal giúp khách hàng Việt Nam giảm thời gian sản xuất từ 30 - 50%, điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất”, Tiến sỹ Phạm Thái Lai nói.

Theo Siemens, tại Triển lãm Công nghiệp Việt Nam 2015, Siemens giới thiệu 3 trong số các công nghệ tiên tiến, nhằm giúp khách hàng nâng cao quy trình tự động hóa tại doanh nghiệp. Những công nghệ này gồm: SIMATIC S7-1500, Logo! 8 và Simocode Pro.

Bộ điều khiển SIMATIC S7-1500 đặt ra các tiêu chuẩn mới để tối đa hóa năng suất. Giải pháp này phù hợp với máy móc cỡ nhỏ và các thiết bị phức tạp đòi hỏi tốc độ và sự nhất quán. SIMATIC S7-1500 được tích hợp hoàn toàn trong phần mềm TIA Portal để đạt hiệu suất chế tạo cao nhất. Phần mềm được thiết kế tối ưu để dễ dàng điều khiển và sử dụng đơn giản.

Logo!8 là mô-đun logic thông minh có thể thay thế nhiều thiết bị chuyển mạch và điều khiển cũng như thực hiện các nhiệm vụ tự động hóa quy mô nhỏ một cách nhanh chóng để giải phóng không gian trong tủ chuyển mạch. Mô-đun mới này đáp ứng các nhu cầu của khách hàng về việc điều khiển đơn giản, giao diện mới và các tùy chọn tương tác đầy đủ thông qua mạng Ethernet.

Simocode Pro là hệ thống điều khiển động cơ có thiết kế mô-đun và độ linh hoạt cao, khai thác tối đa tiềm năng của các dữ liệu chuyên sâu về động cơ nhằm nâng cao chất lượng quản lý qui trình. Phần mềm này giúp loại bỏ các lỗi trong quá trình tự động, thời gian ngưng sản xuất gây nhiều tổn thất cho doanh nghiệp và phát hiện các lỗi đang chờ trong giai đoạn đầu của quá trình sản xuất.

Triển lãm Công nghiệp Việt Nam 2015 tập trung vào các chiến lược, công nghệ và xu thế mới nhất mà các nhà máy, xí nghiệp có thể ứng dụng để tối đa hóa năng xuất và hiệu suất hoạt động.  

Siemens AG, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp tiên tiến, thân thiện với môi trường cho ngành công nghiệp, sẽ giới thiệu giải pháp Tự động hóa Tích hợp Toàn diện (Totally Integrated Automation - TIA) và chia sẻ các kinh nghiệm về chế tạo hiệu quả tại Triển lãm Công nghiệp Việt Nam 2015.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động