RSS Feed for Thủy điện Sơn La tặng 200 suất quà cho gia đình khó khăn | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 07/12/2023 14:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Thủy điện Sơn La tặng 200 suất quà cho gia đình khó khăn

 - Công ty thủy điện Sơn La vừa tổ chức Chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, tặng 200 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Mường La.

Theo đó, 200 suất quà được tặng đến các xã: Khu vực thị trấn Ít Ong 88 suất; xã Chiềng Lao 100 suất; Bản Thẳm Hon, thuộc xã Mường Bú 12 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng; tổng kinh phí tặng quà là 60 triệu đồng, do cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Công ty quyên góp.

Đây là hoạt động thường niên của toàn thể CBCNV trong Công ty mỗi dịp Tết đến, xuân về; nhằm động viên, chia sẻ bớt những khó khăn cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017.

Qua các hoạt động quyên góp, ủng hộ từ thiện xã hội nhằm xây dựng và phát triển nền văn hóa doanh nghiệp vì cộng đồng, xã hội của CBCNV trong Công ty thủy điện Sơn La.

Một số hình ảnh:

 

ĐẮC CƯỜNG

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động