RSS Feed for Thay đèn tiết kiệm điện cho các hộ khó khăn ở Hưng Yên | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/07/2024 18:40
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Thay đèn tiết kiệm điện cho các hộ khó khăn ở Hưng Yên

 - Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Hưng Yên vừa phối hợp với Tỉnh đoàn Hưng Yên và Ban thường vụ huyện đoàn Tiên Lữ thực hiện chương trình “Thay bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn tiết kiệm điện cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn năm 2014” tại xã Minh Phượng, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

TP. HCM tiết kiệm hơn 420 triệu kWh từ hộ gia đình

Chương trình nằm trong thỏa thuận hợp tác tuyên truyền, vận động sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2014-2015 giữa Công ty Điện lực Hưng Yên và Tỉnh đoàn Hưng Yên.

Theo đó, các thành viên tham gia Chương trình đã đi khảo sát và thực hiện thay thế bóng đèn tiết kiệm điện cho 102 hộ gia đình chính sách, với tổng số thiết bị bao gồm: 404 bóng đèn compact, 105 đui đèn và 100m dây điện, trị giá hơn 20 triệu đồng.

Hoạt động Chương trình thay bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn tiết kiệm điện đã được nhân dân và chính quyền địa phương tích cực ủng hộ, tạo điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó cũng đã tạo được những ấn tượng tốt từ nhân dân đối với ngành Điện nói chung và Công ty Điện lực Hưng Yên nói riêng.

Trên những kết quả đạt được, chương trình đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, vừa thể hiện được sự quan tâm của Công ty Điện lực Hưng Yên đối với các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, vừa góp phần tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân trong việc thực hiện nâng cao hiệu quả sử dụng điện, an toàn và tiết kiệm. Đây cũng là chương trình đã để lại dấu ấn trong hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty trong năm 2014, thúc đẩy phong trào đoàn ngày càng lớn mạnh góp vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh và tuyên truyền của Công ty.

Một số hình ảnh:

 

VŨ TRỌNG PHÚC - DOÃN TUẤN DƯƠNG

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động