RSS Feed for Than Vàng Danh ủng hộ người dân Quảng Trị bị thiệt hại do mưa lũ | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/03/2024 16:57
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Than Vàng Danh ủng hộ người dân Quảng Trị bị thiệt hại do mưa lũ

 - Ngày 23/11, Đoàn công tác của Công ty CP than Vàng Danh do đồng chí Vũ Đình Việt, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm Trưởng đoàn đã có mặt tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị để trao hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ.Tại đây, Chủ tịch Công đoàn Công ty Vũ Đình Việt cùng các đồng chí trong đoàn công tác đã trao trực tiếp sinh kế cho Hội Nông dân tỉnh Quảng Trị và hội viên nông dân 3 xã Vĩnh Lâm, Vĩnh Sơn và Vĩnh Thủy với số lượng trên 13 tấn thóc giống HC 95 giá trị là 300 triệu đồng. Trung bình mỗi hộ hội viên nông dân được nhận ít nhất 10kg thóc giống.

Công ty CP than Vàng Danh ủng hộ người dân Quảng Trị bị thiệt hại do mưa lũ

Người dân vui mừng khi nhận được sự hỗ trợ từ Công ty than Vàng Danh.

Đây là quà tặng của Công ty CP than Vàng Danh nhằm hỗ trợ hội viên nông dân tỉnh Quảng Ngãi có thêm điều kiện để khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống sau những trận mưa lũ liên tiếp gây thiệt hại nặng nề. Đây là việc làm đầy ý nghĩa, thiết thực của CBCN Công ty than Vàng Danh đối với bà con vùng lũ./.

PHẠM CƯỜNG

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động