RSS Feed for Quacontrol đối thoại trực tiếp với người lao động | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 22/02/2024 01:30
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Quacontrol đối thoại trực tiếp với người lao động

 - Công ty cổ phần Giám định - Vinacomin (Quacontrol) vừa tổ chức sơ kết tình hình hoạt động SXKD 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý IV/2012, đồng thời tổ chức gặp gỡ, đối thoại với CBCNV trực tiếp sản xuất tại ba khu vực: Cẩm Phả, Hòn Gai và Uông Bí.

 

>> Quacontrol mở rộng lĩnh vực giám định than và khoáng sản
>> Quacontrol: Áp dụng quy trình giám định chất lượng theo TCVN 1693:2008

TRIỆU HẢI

Theo Quacontrol, trong kỳ sơ kết lần này có nhiều điểm khác. Ở các kỳ trước đây, lãnh đạo chỉ tổ chức đánh giá tình hình SXKD và triển khai nhiệm vụ đến lực lượng cán bộ chủ chốt. Còn kỳ sơ kết 9 tháng và triển khai nhiệm vụ quý 4-2012 lần này, được triển khai đến toàn thể đội ngũ người lao động trực tiếp tại các đơn vị sản xuất ở cả ba khu vực: Hòn Gai, Cẩm Phả và Uông Bí.

Các đơn vị sản xuất trực tiếp báo cáo tình hình triển khai nhiệm vụ 9 tháng, các vướng mắc tồn tại và biện pháp triển khai nhiệm vụ quý 4-2012, trên cơ sở đó Giám đốc, công đoàn Công ty sẽ tổ chức cho người lao động được giao lưu, trao đổi với lãnh đạo về một số vấn đề đang được quan tâm hiện nay như: Tâm tư nguyện vọng của người lao động trong việc bố trí luân chuyển công việc; những khó khăn về đảm bảo chỉ tiêu chất lượng than tiêu thụ; vấn đề về đào tạo bồi dưỡng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; những khó khăn, trở ngại trong việc tham gia hoạt động công đoàn và phong trào thanh niên…

Giám đốc Công ty Trần Minh Nghĩa cho biết, lãnh đạo Quacontrol triển khai đổi mới công tác sơ kết 9 tháng, triển khai nhiệm vụ quý 4-2012 và tổ chức đối thoại với người lao động là nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm của người lao động, để xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp. Mặt khác, thông qua các buổi đối thoại, lãnh đạo Công ty cũng truyền đạt, quán triệt và thông tin tình hình SXKD của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam trong 9 tháng đầu năm, dự báo quý 4 năm 2012, những thuận lợi và khó khăn đối với Công ty và các đơn vị trực thuộc Tập đoàn đến toàn thể người lao động, để chia sẻ những khó khăn, đồng thuận hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2012. 

Một số hình ảnh:

 

NangluongVietnam.vn

www.nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động