RSS Feed for PVFCCo khởi động chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ” | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 23/07/2024 10:22
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo khởi động chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ”

 - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ bắt đầu thực hiện chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ” - chương trình tặng quà Tết cho khoảng 10 ngàn hộ gia đình khó khăn với tổng giá trị gần 5 tỷ đồng.

Ông Lê Văn Quốc Việt - Phó TGĐ PVFCCo, cho biết: “Tuy vẫn mang những nét truyền thống của chương trình đã được triển khai liên tục trong suốt 7 năm qua nhưng việc trao tặng quà Tết của PVFCCo năm nay có nhiều điểm đổi mới và ý nghĩa hơn. Với tên gọi “Vui Tết cùng Phú Mỹ” cùng thông điệp “Chia sẻ quà Xuân, tình thân Phú Mỹ” và số lượng, giá trị quà tặng lớn nhất từ trước tới  nay, chương trình là sự bày tỏ tình cảm, sự gắn bó giữa PVFCCo và bà con nông dân trên khắp cả nước nhân dịp Tết đến, Xuân về.”

Chương trình “Vui Tết cùng Phú Mỹ” được đồng loạt triển khai từ giữa tháng 01/2015 đến ngày 10/02/2015 tại gần 100 xã, điểm thuộc 40 tỉnh thành trên cả nước.

Đối tượng được nhận quà là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam.

Trị giá bình quân mỗi suất quà là 500.000 đồng, bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán và tiền mặt.

Để tổ chức chương trình này, PVFCCo đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức, đơn vị có chức năng liên quan như Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội chữ thập đỏ, Hội nông dân và chính quyền địa phương. Danh sách nhận quà Tết được các cấp đoàn thể, chính quyền địa phương tổ chức thông báo, bình chọn.

Trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn là hoạt động xã hội thường niên được PVFCCo triển khai từ năm 2008 đến nay (trước đây có tên gọi là Tết vì người nghèo) nhằm góp phần hỗ trợ các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết đầy đủ, đầm ấm hơn. Tới  nay, PVFCCo đã dành trên 16 tỷ đồng cho chương trình và đã có hơn 32.000 lượt hộ gia đình được nhận những phần quà tình nghĩa từ PVFCCo.

PVFCCo là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân bón và hóa chất tại Việt Nam và cũng là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội. Kể từ khi thành lập tới nay, PVFCCo đã dành  hơn 700 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội trong lĩnh vực y tế, giáo dục, xây dựng nhà đại đoàn kết, cứu trợ nhân đạo và đền ơn đáp nghĩa. PVFCCo đã  liên tiếp  được trao tặng Danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội - Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt trong các năm qua.

Một số hình ảnh:

 

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động