RSS Feed for PV Power tổ chức thành công Hội nghị người lao động cơ quan năm 2020 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 11/12/2023 22:50
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PV Power tổ chức thành công Hội nghị người lao động cơ quan năm 2020

 - Ngày 18/12/2019, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam - CTCP (PV Power) đã tổ chức Hội nghị người lao động cơ quan Tổng Công ty năm 2020.Toàn cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, ông Phan Ngọc Hiền - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch SXKD, đánh giá tình hình thực hiện các chế độ chính sách liên quan đến quyền, lợi ích của người lao động năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Ông Phan Ngọc Hiền - Phó tổng giám đốc PV Power báo cáo tại Hội nghị.

Năm 2019 được đánh giá là năm khó khăn của PV Power. Tuy nhiên, với sự đoàn kết nhất trí cao, Tổng công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm được giao, ước các chỉ tiêu đến cuối năm cơ bản đạt và vượt mức kế hoạch.

Với vai trò là bộ máy tham mưu cho Ban lãnh đạo PV Power cũng như trực tiếp tham gia các công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất của Tổng Công ty, khối Văn phòng Cơ quan luôn góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn Tổng công ty.

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng được nghe các báo cáo về: Tình hình trích nộp và sử dụng quỹ khen thưởng, phúc lợi, kinh phí Công đoàn, BHXH, BHYT, BHNT năm 2018; báo cáo tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, Thỏa ước LĐTT, nội quy, các quy định, quy chế của Tổng công ty liên quan đến người lao động tại Cơ quan Tổng công ty, tổng hợp đề xuất, kiến nghị của CBCNV cơ quan Tổng công ty đối với lãnh đạo Tổng công ty về thực hiện quyền và nghĩa vụ của người lao động.

Sau khi nghe báo cáo, đại diện các Ban/Văn phòng đã trình bày tham luận, đưa ra các giải pháp thực hiện kế hoạch kinh doanh 2020 và một số tâm tư, nguyện vọng của người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hồ Công Kỳ - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà các tập thể và CBCNV Cơ quan Tổng công ty đạt được trong năm qua. Đồng thời nhấn mạnh, để có được thành công đó là nhờ sự đoàn kết thống nhất, phối hợp nhịp nhàng trong công việc của tất cả các cá nhân trong Cơ quan Tổng công ty.

Ông Hồ Công Kỳ phát biểu tại Hội nghị.

Chủ tịch HĐQT Tổng công ty cũng đã ghi nhận, tiếp thu các ý kiến đóng góp của người lao động. Đồng thời kêu gọi tập thể CBCNV của Cơ quan Tổng công ty phát huy những thành công đã đạt được, tiếp tục đưa PV Power đến với những thành công tiếp theo, từ đó cải thiện và nâng cao quyền lợi cũng như đời sống người lao động.

Hội nghị Người lao động cơ quan PV Power là hoạt động thường niên, nhằm tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động; tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng. Đồng thời, nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định; Phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động; thực hiện dân chủ trong khuôn khổ pháp luật, xây dựng PV Power ngày càng phát triển bền vững.

Ghi nhận thành tích của CBCNV Cơ quan PV Power, Tổng công ty đã trao tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm 2019.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo PV Power trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2019.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động