RSS Feed for NPC ưu tiên cấp điện cho các hoạt động dịp Quốc khánh 2/9 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 27/05/2024 16:41
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

NPC ưu tiên cấp điện cho các hoạt động dịp Quốc khánh 2/9

 - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) ưu tiên đảm bảo điện cho các hoạt động chính trị, văn hoá tại các địa phương nhân dịp Lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9/2018.

CNTT nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của NPC

Ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá của các địa phương nhân dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9/2018.

Đây là một trong những nội dung được nhấn mạnh trong công văn chỉ đạo của EVNNPC đến các đơn vị trực thuộc để đảm bảo vận hành an toàn hệ thống điện, cung cấp điện ổn định, tin cậy phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, văn hoá vui chơi giải trí của nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc dịp lễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9.

EVNNPC đã yêu cầu các đơn vị lập và thực hiện phương án đảm bảo cung ứng điện trong các ngày lễ kỷ niệm Quốc khánh ngay từ những ngày cuối tháng 8/2019.  Đặc biệt, bố trí phương thức vận hành lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá của các địa phương nhân dịp lLễ kỷ niệm Quốc khánh 2/9/2018.

Cùng với đó, EVNNPC yêu cầu các đơn vị không thực hiện trên lưới điện làm gián đoạn cấp điện cho khách hàng trong các ngày từ 00h00 ngày 1/9 đến 24h00 ngày 2/9/2018, trừ trường hợp xử lý sự cố. Bố trí máy phát điện DIEZEL dự phòng, nhằm đảm bảo điện tại các trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá lớn của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố.

Trong suốt thời gian dịp lễ 2/9, EVNNPC sẽ tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của thiết bị nguồn, lưới điện, đảm bảo an toàn hành lang tuyến dây, kịp thời bảo dưỡng phụ vụ cấp điện ổn định cho nhân dân.

Cụ thể, các công ty điện lực chủ động làm việc với UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các lễ, hội, đảm bảo cung cấp điện ổn định và thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày lễ. Phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.

Công ty CNTT Điện lực miền Bắc đảm bảo vận hành an toàn, tin cậy hệ thống đường truyền để vận hành an toàn hệ thống điện và mạng máy tính hoạt động tốt. Tổ chức trực 24/24h phục vụ công tác điều hành lưới điện của Tổng công ty. Văn phòng Tổng công ty lập lịch trực lãnh đạo Tổng công ty và lãnh đạo các Ban liên quan trong dịp Lễ Quốc Khánh 02/9/2018, báo cáo Tập đoàn theo quy định.

PHƯƠNG DUNG

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động