RSS Feed for Nhiệt điện Ninh Bình tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 29/11/2023 13:17
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Ninh Bình tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động

 - Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình vừa tổ chức thành công hội nghị đại biểu người Lao động năm 2018.

Toàn cảnh Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018.

Hội nghị đã được nghe các báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 và báo cáo tình hình thực hiện chế độ chính sách cho Người lao động năm 2017 của Công đoàn Công ty; Thống nhất đề cử và kiện toàn thành viên đại diện cho tập thể Người lao động tham gia đối thoại định kỳ. 

Bên cạnh việc ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Công ty trong năm 2017, ông Vũ Quang Sáng - Phó chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đã chỉ đạo thêm về những vấn đề trọng tâm của Công ty Nhiệt điện Ninh Bình cần quan tâm thực hiện tốt trong năm 2018.

 

Ông  Vũ Quang Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát điện 3 phát biểu tại  Hội nghị

Cũng nhân dịp này, đại diện phòng PA81 tỉnh Ninh Bình đã trao Cờ thi đua của Bộ Công an cho đơn vị thi đua xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 cho Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình. Lãnh đạo đơn vị đã trao tặng Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017.

Một số hình ảnh trao tặng khen thưởng: 

Thượng tá Trịnh Xuân Vinh - Phó Trưởng phòng An ninh kinh tế công an tỉnh Ninh Bình trao cờ thi đua xuất sắc của Bộ công an về phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 cho Công ty CP Nhiệt điện Ninh Bình.

 

Ông Tống Đức Chính - Chủ tịch HĐQT và ông Trịnh Văn Đoàn - Tổng giám đốc Công ty trao Bằng khen EVN cho các tập thể và cá nhân.

TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động