RSS Feed for Nghệ An tổng kết cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh tiết kiệm điện | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 18/05/2022 00:22
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nghệ An tổng kết cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh tiết kiệm điện

 - Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp Nhà Văn hóa Thiếu nhi Việt Đức tổ chức lễ trao giải cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh tiết kiệm điện.

Sử dụng năng lượng TK&HQ: Nhiều rào cản được tháo gỡ

Trao giải tại buổi tổng kết

Cuộc thi thiếu nhi vẽ tranh tiết kiệm điện được Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp với Nhà Văn hóa thiếu nhi Việt Đức phát động từ tháng 6/2015 cho các nhóm tuổi mầm non, tiểu học và THCS.

Trong 2 tháng, cuộc thi đã thu hút được đông đảo các em thiếu nhi đang học tập, sinh hoạt tại nhà thiếu nhi Việt Đức và các trường học trên địa bàn tham gia. Với hơn 400 bức tranh của các em từ 4 đến 15 tuổi. 

Đây là cuộc thi nhằm giáo dục cho thiếu nhi ý thức tiết kiệm điện, nguồn năng lượng vô cùng quan trọng trong cuộc sống, góp phần bảo vệ và xây dựng môi trường sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Triển lãm tranh của các cháu đoạt giải

Theo Ban tổ chức, các em đã mang đến cuộc thi sự phong phú, đa dạng về ý tưởng, sự ngộ nghĩnh, đáng yêu trong từng đường nét, sự phối hợp sắc màu… Trong 400 bức tranh tham dự giải, có 54 tác phẩm đạt giải với 27 giải khuyến khích, 15 giải ba, 6 giải nhì và 6 giải nhất.

Đây là năm thức hai, cuộc thi được tổ chức. Thông qua cuộc thi đã góp phần giáo dục, nâng cao ý thức tiết kiệm điện ở mọi lúc, mọi nơi cho các em thiếu nhi nói riêng và trong gia đình nói chung, tạo sức lan tỏa rộng lớn trong cộng đồng.

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động