RSS Feed for HCMC cam kết không cắt điện trong dịp Tết | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 27/02/2024 19:27
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

HCMC cam kết không cắt điện trong dịp Tết

 - Để phục vụ người dân đón năm mới vui vẻ, an toàn trong dịp Tết Nguyên đán, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cam kết sẽ tăng cường nhiều biện pháp để phục vụ người dân tốt nhất.

Độ tin cậy cung cấp điện của HCMC vượt chỉ tiêu
EVN cấm tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức

Theo đó, HCMC sẽ không thực hiện các công tác cắt điện từ ngày 26/1 đến hết ngày 1/2/2017 (ngày 29 tháng chạp đến mùng 6 tháng giêng), trừ các trường hợp xảy ra sự cố, hoặc có yêu cầu đặc biệt khác. Đồng thời, HCMC sẽ tích cực tăng cường kiểm tra và xử lý kịp thời các điểm khiếm khuyết trên đường dây và trạm điện đảm bảo lưới điện vận hành ổn định, an toàn, liên tục.

Tổng công ty và các đơn vị thành viên của EVNHCMC cũng lập lịch trực tăng cường, lịch trực lãnh đạo, trực vận hành sửa chữa điện 24/24 tại đơn vị từ ngày 26/1 đến hết ngày 1/2/2017.

Ngoài ra, các công ty điện lực và Công ty Lưới điện Cao thế sẽ kiểm tra và lập phương án đảm bảo cung cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa chào mừng Tết Đinh Dậu năm 2017 trên địa bàn Thành phố.

HCMC chủ động phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường các biện pháp bảo vệ an ninh đối với các công trình điện, thực hiện công tác bảo vệ an toàn phòng chống cháy nổ tại các khu vực trọng điểm về chính trị, kinh tế - xã hội; các nơi công cộng, khu dân cư, khu vui chơi giải trí và các khu vực tổ chức hoạt động chào mừng tết.

Đặc biệt, HCMC cam kết chấp hành nghiêm chế độ trực ban, đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, bố trí đầy đủ vật tư dự phòng, máy phát dự phòng, phương tiện và lực lượng để đáp ứng xử lý nhanh khi có sự cố xảy ra và tái lập điện trong thời gian sớm nhất.

NangluongVietnam Online

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động