RSS Feed for Giao lưu bóng đá chào mừng 20 năm thành lập Quacontrol | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 29/11/2023 16:42
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Giao lưu bóng đá chào mừng 20 năm thành lập Quacontrol

 - Sáng ngày 22/3, Công ty cổ phần Giám định - Vinacomin (Quacontrol) phối hợp với Công đoàn khối Cẩm Phả, tổ chức giao hữu bóng đá, với sự tham gia của 2 đội bóng đến từ các trạm giám định khu vực Cẩm Phả.

Đây là một trong những hoạt động thi đua hưởng ứng Tháng thanh niên 2015, chào mừng 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015) và  thiết thực chào mừng 20 năm Ngày thành lập Công ty cổ phần Giám định -Vinacomin (01/4/1995 - 01/4/2015).

Buổi thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, với tinh thần giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe; là cơ hội để đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và đẩy mạnh các phong trào trong Tháng thanh niên 2015...

Ông Hà Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn thanh niên Quacontrol cho biết: Tháng thanh niên 2015 với chủ đề “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Bắt đầu từ năm 2004, Ban Bí thư Trung ương Đoàn quyết định chọn tháng 3 hàng năm là Tháng thanh niên; hơn 10 năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, Tháng thanh niên của tuổi trẻ Quacontrol được hưởng ứng mạnh mẽ và đạt nhiều kết quả.

Hiệu quả, hiệu ứng của các hoạt động văn hóa thể thao, phong trào tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, những công trình “Thanh niên tham gia quản lý giám định than tiêu thụ”… đã góp phần không nhỏ đối với sự phát triển của Quacontrol; điều quan trọng là tập hợp được thế hệ trẻ vững bước dưới lá cờ Đảng, tạo được lòng tin với Đảng, qua đó rèn luyện cho thanh niên những phẩm chất kiên định, sẵn sàng trước những thử thách, khó khăn, cống hiến hết mình để hoành thành nhiệm vụ được giao dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.

Một số hình ảnh:

 

TRIỆU HẢI

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động