RSS Feed for EVN chuẩn bị phương án cung cấp điện ổn định trong dịp Tết | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ năm 23/05/2024 20:02
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVN chuẩn bị phương án cung cấp điện ổn định trong dịp Tết

 - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, EVN vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị thành viên có các phương án để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ nhu cầu hoạt động chính trị, xã hội, sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân trong dịp Noel, Tết Dương lịch và Tết Quý Tỵ 2013.

>> EVN chuẩn bị phương án cấp điện cho kỳ thi đại học, cao đẳng 2012

Theo đó, trong thời gian các ngày nghỉ lễ trên, EVN sẽ không thực hiện các công việc trên lưới như: cắt điện, trừ xử lý sự cố hoặc trong trường hợp đặc biệt, đồng thời đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ.

Các tổng công ty: Điện lực miền Bắc, Điện lực miền Nam, Điện lực miền Trung, Điện lực Tp. Hà Nội, Điện lực Tp. Hồ Chí Minh sẽ tăng cường công tác kiểm tra, củng cố lưới điện, đảm bảo cung cấp điện ổn định. Các công việc thực hiện trên lưới điện phải hoàn tất trước ngày 27 Tết Quý Tỵ.

Đồng thời, các công ty điện lực thành viên bố trí lịch ghi chỉ số công tơ, thu tiền điện, duy trì dịch vụ để đảm bảo không ảnh hưởng đến khách hàng. Đối với cấp điện mới cho khách hàng cần thực hiện nhanh chóng, đúng qui định để khách hàng có điện sử dụng trong dịp Tết.

Riêng các tỉnh, thành phố đồng bằng, trung du Bắc bộ, ngành điện phải đảm bảo cung cấp điện 24/24h cho các trạm bơm lấy nước làm đất gieo cấy lúa vụ đông xuân năm 2013.

Các đơn vị tổ chức trực lãnh đạo, trực vận hành và sửa chữa 24/24h trong dịp Tết, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị, thông tin liên lạc và phương tiện để sẵn sàng xử lý nhanh hư hỏng và sự cố phát sinh.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tương quan lực lượng hải quân thế giới đang thay đổi
Ba kịch bản cho tương lai Biển Đông
Thắng lợi lịch sử của Palestine trước đại kình địch Israel
Mỹ sẽ cạn ngân sách nếu không nâng trần nợ quốc gia

 

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động