RSS Feed for Doosan với chương trình học bổng thường niên | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 28/02/2024 10:04
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Doosan với chương trình học bổng thường niên

 - Doosan Vina đang tiến hành trao học bổng cho 105 sinh viên các trường đại học trên cả nước, đồng thời tài trợ kinh phí mua sắm trang thiết bị cần thiết phục vụ giảng dạy cho một số trường đại học.

Từ năm 2008 đến nay, Doosan và Yonkang Foundation đã tài trợ hơn 5,1 tỷ đồng để tài trợ học bổng cho bậc giáo dục đại học ở Việt Nam. Tổng cộng 982 sinh viên của 12 trường đại học trên cả nước đã được hưởng lợi từ nguồn học bổng này.

Chương trình trao tặng học bổng thường niên lần thứ 8 năm nay diễn ra từ ngày 8/10 đến ngày 30/10 tại 8 trường đại học bao gồm: Đại học Bách Khoa HCM, Đại học Sư phạm Kỹ thuật HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn HCM, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ Huế, Đại học Quảng Nam và Đại học Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi. Tổng kinh phí cho chương trình học bổng năm 2015 này hơn 605 triệu đồng.

Ngoài 105 suất học bổng trao tặng sinh viên, Doosan Vina cũng đã trao 50 triệu đồng cho trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Đại học Phạm Văn Đồng để nhà trường mua sắm trang thiết bị phục vụ giảng dạy.

Trong chương trình trao tặng học bổng năm nay, Doosan Vina cũng đã tiến hành ký Biên bản thỏa thuận hợp tác với 2 trường là Đại học Bách Khoa HCM và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn HCM liên quan đến việc cung ứng nhân lực, thực tập, nghiên cứu khoa học và học bổng. 

“Chương trình trao tặng học bổng năm 2015 đến nay đã hoàn thành hơn 90%, chỉ còn một trường nữa sẽ được chúng tôi trao vào cuối tháng và nâng tổng giá trị hỗ trợ giáo dục bậc đại học ở Việt Nam của chúng tôi vượt quá một phần tư triệu đô la”, ông Park Chan Up, Giám đốc khối Nhân sự nói.

"Xây dựng một cộng đồng lành mạnh thông qua giáo dục, y tế và nhà ở là ba trụ cột chính của các chương trình tình nguyện xã hội của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng giáo dục là nền tảng cho cuộc sống tốt đẹp của mỗi người và đó là lý do tại sao nó trở thành một nội dung cốt lõi trong các chương trình vì cộng đồng của công ty. Ngoài trao tặng học bổng, chúng tôi cũng dành thời gian và ngân sách vào việc nâng cấp một số trường tiểu học tại địa phương", ông Lee Sung Hoon, Phó tổng Giám đốc Doosan Vina cho biết.

Tính từ khi đi vào hoạt động vào năm 2008 đến nay, Doosan Vina đã chi hơn 120 tỷ đồng cho các chương trình tình nguyện xã hội liên quan đến giáo dục, chăm sóc y tế và nhà ở tại Việt Nam.

Một số hình ảnh:

 

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động