RSS Feed for Đoàn Thanh niên EVNGENCO 3 chung tay chống dịch Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 31/03/2023 07:58
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Đoàn Thanh niên EVNGENCO 3 chung tay chống dịch Covid-19

 - Tại Văn phòng Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) tổ chức ủng hộ và trao tặng gạo, nhu yếu phẩm, khẩu trang y tế hỗ trợ các điểm kiểm soát dịch bệnh và cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19.


EVNGENCO 3: Đảm bảo sản xuất điện ổn định và phòng dịch hiệu quả


Đây là hoạt động ý nghĩa EVNGENCO 3 hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ của Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn Khối cơ sở Bộ Công Thương tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở phục vụ cách ly y tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại diện Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh - đơn vị đầu mối tiếp nhận quà hỗ trợ từ EVNGENCO 3.

Đoàn Thanh niên EVNGENCO 3 đã trao tặng 500 ký gạo, 30 thùng mì và 2.500 khẩu trang y tế với tổng số tiền ủng hộ trên 12 triệu đồng. Chi phí đóng góp từ nguồn quỹ của Đoàn thanh niên và quyên góp của các Đoàn viên thanh niên trong Tổng Công ty. 

Việc ủng hộ gạo, nhu yếu phẩm cho các điểm kiểm soát dịch bệnh và cách ly tập trung do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa, thiết thực của Tổng Công ty Phát điện 3 thể hiện tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng, chung tay phòng chống dịch bệnh.

Đoàn thanh niên EVNGENCO 3 cũng đã vận động các đơn vị thành viên tổ chức nhiều hoạt động với hình thức phù hợp tại địa phương nơi các đơn vị đứng chân như: Phát khẩu trang miễn phí, tuyên truyền về Thông điệp 5K, hướng dẫn cài đặt Bluezone… góp phần cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.

Một số ảnh tại hoạt động:

 

ĐOÀN THANH NIÊN EVNGENCO 3

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động