RSS Feed for EVNGENCO 3 tặng 150 phần quà tết cho gia đình khó khăn ở TP. Thủ Đức | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 16/04/2024 21:19
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNGENCO 3 tặng 150 phần quà tết cho gia đình khó khăn ở TP. Thủ Đức

 - Chiều 19/1/2022, Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 150 phần quà tết các gia đình khó khăn trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.
EVNGENCO 3 trao tặng 1.700 túi thuốc cho huyện Tuy Phong chống dịch Covid-19 EVNGENCO 3 trao tặng 1.700 túi thuốc cho huyện Tuy Phong chống dịch Covid-19

Ngày 16/12, đại diện Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 - EVNGENCO 3) đã trao tặng 1.700 túi thuốc y tế cho UBND huyện Tuy Phong, Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là hoạt động hỗ trợ của EVNGENCO 3 và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tiếp tục chung tay cùng địa phương chống dịch Covid-19, giúp cho các bệnh nhân F0 có thêm điều kiện tự săn sóc, chữa trị bệnh tại nhà.

EVNGENCO 3 tặng 150 phần quà tết cho gia đình khó khăn ở TP. Thủ Đức
Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Phó Tổng giám đốc EVNGENCO 3 và bà Trần Thị Hồng - Bí thư Đảng ủy Phường An Khánh trao quà cho các hộ dân.

Theo đó, EVNGENCO 3 trao tặng lần lượt 50 và 100 phần quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn phường An Lợi Đông và phường An Khánh, thành phố Thủ Đức bao gồm: Khẩu trang y tế, bánh mứt, các nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng số tiền hỗ trợ trị giá hơn 100 triệu đồng.

Tại buổi trao quà được tổ chức tại phường An Khánh, Đại diện Lãnh đạo EVNGENCO 3 chia sẻ, hoạt động trao tặng quà mỗi dịp tết đến, xuân về của Tổng công ty trên các địa bàn Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị đóng chân trên cả nước đã trở thành thường niên. Hy vọng rằng, sự đồng hành của Tổng công ty cùng chính quyền địa phương sẽ giúp các hộ dân, nhất là các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 có một cái tết vui tươi, đầm ấm hơn.

EVNGENCO 3 tặng 150 phần quà tết cho gia đình khó khăn ở TP. Thủ Đức
Ông Phan Bửu Đảo - Phó Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tổng Công ty trao tặng quà Tết cho người dân Phường An Lợi Đông.

Trong năm 2021, Tổng công ty Phát điện 3 đã thực hiện nhiều chương trình ASXH trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là năm mà EVNGENCO 3 có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng nhất từ trước đến nay, tiêu biểu như: Tài trợ và thi công hệ thống khí y tế cho hơn 1.000 giường của các bệnh viện; tài trợ và đồng hành cùng chương trình ATM Oxy miễn phí Thành phố Thủ Đức; hỗ trợ vật tư y tế cho lực lượng tuyến đầu và các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19... Tổng số tiền thực hiện ASXH trong năm 2021 của EVNGENCO 3 là hơn 35,2 tỷ đồng./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động