RSS Feed for EVNGENCO 3 trao tặng 1.700 túi thuốc cho huyện Tuy Phong chống dịch Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 19/06/2024 10:55
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

EVNGENCO 3 trao tặng 1.700 túi thuốc cho huyện Tuy Phong chống dịch Covid-19

 - Ngày 16/12, đại diện Lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 - EVNGENCO 3) đã trao tặng 1.700 túi thuốc y tế cho UBND huyện Tuy Phong, Trung tâm Y tế huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là hoạt động hỗ trợ của EVNGENCO 3 và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tiếp tục chung tay cùng địa phương chống dịch Covid-19, giúp cho các bệnh nhân F0 có thêm điều kiện tự săn sóc, chữa trị bệnh tại nhà.
Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho các hộ dân vùng bị phong tỏa do dịch Covid-19 Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho các hộ dân vùng bị phong tỏa do dịch Covid-19

Mới đây, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng 200 suất quà là các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng cho bà con gặp khó khăn trong vùng bị phong tỏa tại xã Phước Thể, địa phương thuộc “vùng đỏ” của huyện Tuy Phong. Đây là lần thứ 2 xã Phước Thể thực hiện phong tỏa do phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.


EVNGENCO 3 trao tặng 1.700 túi thuốc cho huyện Tuy Phong chống dịch Covid-19
Ông Văng Thanh Hùng - Phó Giám đốc Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đại diện EVNGENCO 3 trao tặng 1.000 túi thuốc y tế cho địa phương.

Túi thuốc y tế được EVNGENCO 3 và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân hỗ trợ, trao tặng là túi thuốc dành cho bệnh nhân F0 tình trạng nhiễm bệnh nhẹ, được trang bị theo đúng hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương, bao gồm các loại thuốc hạ sốt, vitamin, nước muối sinh lý… để giúp điều trị và nâng cao thể trạng, sức khỏe cho các bệnh nhân Covid-19. Trong đó, EVNGENCO 3 hỗ trợ 1.000 túi thuốc và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân trao tặng 700 túi. Tổng giá trị hỗ trợ đợt này cho huyện Tuy Phong là gần 100 triệu đồng.

EVNGENCO 3 trao tặng 1.700 túi thuốc cho huyện Tuy Phong chống dịch Covid-19
Đại diện huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận nhận hỗ trợ từ Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân.

Bà Thường Thị Thanh Duyên, Phó Giám đốc Trung Tâm Y tế huyện Tuy Phong cho biết: Hiện số ca nhiễm Covid-19 trên địa bàn huyện phức tạp, nhiều ca F0 không triệu chứng thực hiện điều trị tại nhà, trong khi số lượng túi thuốc không đáp ứng đủ để phục vụ bệnh nhân. Với sự hỗ trợ kịp thời các túi thuốc y tế của Tổng Công ty Phát điện 3 và Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân, đã giúp cho ngành y tế địa phương giảm bớt khó khăn trong việc điều trị bệnh nhân Covid-19 tại nhà và sự động viên tinh thần để chính quyền, người dân Tuy Phong chung tay vượt qua đại dịch.

EVNGENCO 3 trao tặng 1.700 túi thuốc cho huyện Tuy Phong chống dịch Covid-19
CBCNV Nhiệt điện Vĩnh Tân chuẩn bị túi thuốc theo hướng dẫn của Y tế địa phương để trao tặng cho bệnh nhân mắc Covid-19.

Chương trình ủng hộ túi thuốc y tế cho huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận là một trong các hoạt động ý nghĩa của EVNGENCO 3, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân và các đơn vị thuộc Tổng công ty triển khai trong Tháng tri ân hướng tới chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021. Quan trọng hơn hết là đồng hành cùng chính quyền các địa phương và người dân vượt qua những khó khăn của dịch bệnh Covid-19, chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động