RSS Feed for Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho các hộ dân vùng bị phong tỏa do dịch Covid-19 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ sáu 19/04/2024 01:09
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho các hộ dân vùng bị phong tỏa do dịch Covid-19

 - Mới đây, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân đã trao tặng 200 suất quà là các nhu yếu phẩm cần thiết trong sinh hoạt, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng cho bà con gặp khó khăn trong vùng bị phong tỏa tại xã Phước Thể, địa phương thuộc “vùng đỏ” của huyện Tuy Phong. Đây là lần thứ 2 xã Phước Thể thực hiện phong tỏa do phát hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.
Nhiệt điện Vĩnh Tân tiếp tục hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 Nhiệt điện Vĩnh Tân tiếp tục hỗ trợ người dân ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Tiếp nối các hoạt động chung tay cùng các địa phương trong tỉnh Bình Thuận đẩy lùi Covid-19, ngày 15/10/2021, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân (đơn vị thuộc EVNGENCO3) phối hợp với Công an huyện Tuy Phong tổ chức trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Nhiệt điện Vĩnh Tân tặng quà cho các hộ dân vùng bị phong tỏa do dịch Covid-19
Ông Huỳnh Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thể tiếp nhận hỗ trợ của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân.

Ông Huỳnh Đình Dũng - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Thể cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân giúp người dân xã Phước Thể vượt qua khó khăn do dịch bệnh. Khi địa phương siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch việc chung tay hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm đến bà con đã tạo niềm tin, động lực để người dân cùng đồng hành với chính quyền các cấp nhằm phòng, chống dịch hiệu quả trong thời gian tới”.

Trong gần 2 năm qua từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, cùng với công tác đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội, đóng góp quỹ, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu, các cơ sở y tế, điều trị Covid-19. Riêng trong năm 2021, Công ty đã đóng góp ủng hộ, hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch của địa phương với tổng số tiền hơn 600 triệu đồng./.

MINH NGỌC - CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN VĨNH TÂN

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động