RSS Feed for Công ty thủy điện Sơn La: Xây dựng Đảng gắn liền với nhiệm vụ sản xuất | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ tư 06/12/2023 21:17
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công ty thủy điện Sơn La: Xây dựng Đảng gắn liền với nhiệm vụ sản xuất

 - Công ty thủy điện Sơn La vừa tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 14 đồng chí ưu tú là Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vào Đảng cộng sản Việt Nam.

>> Nhà máy thủy điện Sơn La đã cung cấp 14 tỷ kWh điện

NGUYỄN ĐẮC CƯỜNG

Ông Hoàng Trọng Nam - Giám đốc Công ty thủy điện Sơn La trao Quyết định kết nạp đảng cho đảng viên mới

Các đồng chí được kết nạp đảng đợt này đều là những Đoàn thanh niên trẻ, tuổi đời dưới 30 tuổi, có trình độ là các kỹ sư đã công tác tại Công ty từ những năm 2006 đến nay; đây là thế hệ kỹ sư đầu tiên của Ban chuẩn bị sản xuất nhà máy thủy điện Sơn La, nay là Công ty thủy điện Sơn La. Những đoàn thanh niên này đã trực tiếp tham gia xây dựng Công trình thủy điện Sơn La với vai trò là các kỹ sư tư vấn giám sát lắp đặt, giám sát thí nghiệm hiệu chỉnh chạy thử, đồng bộ thiết bị và vận hành nhà máy ngay từ những ngày đầu của dự án.

Qua thời gian phấn đấu thể hiện bằng hiệu quả công việc thực tế của Nhà máy: đưa 6 tổ máy của dự án thủy điện Sơn La vào vận hành vượt tiến độ, thực hiện tiếp quản vận hành, sửa chữa bảo dưỡng các tổ máy đảm bảo an toàn, liên tục… các kỹ sư này đã khẳng định được năng lực, trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết đối với công việc, có lập trường tư tưởng vững vàng, luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

 

Được cấp ủy đảng Chi bộ 4, Đảng bộ Ban quản lý dự án Nhà máy thủy điện Sơn La giới thiệu, Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam chuẩn y Quyết định kết nạp vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đây là sự kiện, niềm vui lớn không chỉ đối với các đồng chí đảng viên mới mà còn là niềm vụi của tập thể Chi bộ 4 - Công ty thủy điện Sơn La và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Những thế hệ đảng viên mới trẻ về tuổi đời, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế từ hiện trường, có lòng nhiệt huyết cách mạng sẽ là những nhân tố giúp cho Chi bộ 4 - Công ty thủy điện Sơn La hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Công ty năm 2013 và những năm tiếp theo.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 

'Sẽ chẳng có đột phá về Biển Đông'
Lá gan người Mỹ và cuộc chiến Syria
Trung Quốc: Bạn hay thù của nước Mỹ?
Nước cờ khôn ngoan, bản lĩnh của Nhật ở châu Á
Vận mệnh quốc gia và lòng tự trọng...

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động