RSS Feed for Công bố quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐTV EVNGENCO 1 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 05/03/2024 03:37
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Công bố quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐTV EVNGENCO 1

 - Ngày 14/7/2021, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thành viên HĐTV Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO 1).


Lãnh đạo EVNGENCO 1 trả lời phỏng vấn chuyên gia Tạp chí Năng lượng Việt Nam


Theo đó, ông Đinh Kim Cương, Kiểm soát viên chuyên trách phụ trách chung EVN được bổ nhiệm giữ chức vụ Thành viên HĐTV EVNGENCO 1, kể từ ngày 16/7/2021 (theo Quyết định số: 79/QĐ-HĐTV ngày 12/7/2021 của EVN).

Ông Dương Quang Thành, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVN trao quyết định cho ông Đinh Kim Cương.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành chúc mừng ông Đinh Kim Cương được bổ nhiệm chức vụ chủ chốt tại EVNGENCO 1. 

Tin tưởng rằng, với những kinh nghiệm công tác trong ngành điện, năng lực quản trị, uy tín và bản lĩnh của mình, ông Cương sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, khắc phục các khó khăn, đoàn kết, tạo động lực mới, cùng tập thể người lao động EVNGENCO 1 hoàn thành tốt các nhiệm vụ cấp trên giao, đưa Tổng công ty phát triển bền vững. Đồng thời, đẩy mạnh và hoàn thành lộ trình cổ phần hóa doanh nghiệp theo đúng kế hoạch đề ra, cũng như nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh trong thời gian tới. 

Nhân dịp này, Chủ tịch EVN cũng biểu dương những kết quả và thành tựu mà EVNGENCO 1 đạt được trong thời gian qua, như việc 3 năm liên tiếp (2019 - 2021) hoàn thành kế hoạch sản lượng điện mùa khô, hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu kế hoạch và có lợi nhuận trong năm 2020, sản lượng điện mùa khô 2021 dẫn đầu các Tổng công ty phát điện...

Phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ, tân HĐTV EVNGENCO 1 cho biết đây là vinh dự lớn đối với cá nhân ông, nhưng cũng là thách thức không nhỏ. Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc tới lãnh đạo EVN và cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, cùng tập thể Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng Giám đốc và toàn thể CBCNV EVNGENCO 1 đoàn kết vượt qua mọi thách thức, đưa Tổng công ty phát triển trở thành một trong những tổng công ty phát điện hàng đầu trong khu vực.

Tóm tắt quá trình công tác của ông Đinh Kim Cương - Thành viên HĐTV EVNGENCO 1:

- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Luật; Cử nhân QTKD; Thạc sĩ QTKD, Đại học North Central (Mỹ); Đại học Bách khoa Hà Nội.

- Trình độ lý luận chính trị: Cao cấp.

- Tóm tắt quá trình công tác:

+ Từ 1995 đến 1997: Cán bộ Công ty Tư vấn luật I&L Associate.

+ Từ 1997 đến 4/2005; Công tác tại Cơ quan EVN, đã qua các vị trí: Chuyên viên Ban Thẩm định, Ban Thanh tra - Bảo vệ - Pháp chế, Văn phòng HĐQT.

+ Từ 5/2006 đến 12/2006: Trưởng Ban Pháp chế, Cục Điều tiết Điện lực.
+ Từ 1/2007 đến 12/2011: Công tác tại Cơ quan EVN, đã qua các vị trí: Phó Chánh Văn phòng, Phó Trưởng ban Pháp chế.

+ Từ 1/2012 đến 8/2015: Công tác tại Tổng cục Năng lượng, đã qua các vị trí: Chuyên viên, Phó Chánh Văn phòng, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ và Tiết kiệm Năng lượng, Phó Vụ trưởng Vụ BOT.

+ Từ 9/2015 đến nay: Kiểm soát viên chuyên trách phụ trách chung EVN.

+ Từ 16/7/2021: Thành viên HĐTV Tổng công ty Phát điện 1./.

PHẠM PHƯƠNG THẢO

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động