Điện lực

100% thôn, bản ở Quảng Trị có điện lưới quốc gia

08:49 |09/01/2017

 - 

Thôn Trỉa và thôn Cát, thuộc xã Hướng Sơn, huyện Hướng Hóa là 2 thôn cuối cùng của tỉnh Quảng Trị vừa được Công ty Điện lực Quảng Trị cấp điện lưới quốc gia - đưa Quảng Trị về đích 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia (vượt tiến độ 4 năm so với kế hoạch đề ra).

Giải pháp tổng thể cho hạ tầng điện lực
Thủ tướng đề nghị EVN tiến nhanh vào cuộc cách mạng mới
Tính toán phương án phụ tải điện cho năm 2017

Công trình cấp điện thôn Trỉa và thôn Cát được thi công hoàn thành sau gần 9 tháng, có tổng mức đầu tư gần 14 tỷ đồng. Dự án với hơn 13 km đường dây trung áp và hơn 5 km đường dây hạ áp, hai trạm biến áp 25 kVA.

Trong quá trình triển khai thi công, ngành điện và các các ban ngành, địa phương tỉnh Quảng Trị đã phối hợp tuyên truyền vận động nhân dân hiến đất, giải tỏa cây cối tạo mặt bằng thi công.

Trong thời gian qua, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã khắc phục khó khăn địa hình rừng núi hiểm trở thi công với quyết tâm cao nhất bảo đảm đóng điện trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

NangluongVietnam Online®   Khi đăng lại tin, bài, hay trích dẫn số liệu phải ghi rõ nguồn: TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM và dẫn link tới bài gốc trên NangluongVietnam.vn

Based on MasterCMS 2012 ver 2.3