RSS Feed for Tổng Giám đốc PTSC nhận Giải thưởng Sao Đỏ 2014 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 27/02/2024 20:18
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tổng Giám đốc PTSC nhận Giải thưởng Sao Đỏ 2014

 - Tối 30/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014. Ông Phan Thanh Tùng - Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) là một trong ba doanh nhân trẻ của ngành Dầu khí đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao Đỏ năm nay.

>> PTSC duy trì tốt các hợp đồng dịch vụ dầu khí
>> PTSC tập trung vào thị trường dịch vụ dầu khí quốc tế

_MG_0427

Ông Phan Thanh Tùng - Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam nhận Giải thưởng Sao Đỏ 2014

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, nhằm khen thưởng, tôn vinh những cá nhân là doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội. Giải thưởng ra đời năm 1999 và ngay lần đầu tiên tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của xã hội, đặc biệt là sự hưởng ứng tích cực của giới doanh nhân, doanh nghiệp.

 

Qua 9 lần tổ chức bình chọn và trao giải, Giải thưởng đã bình chọn, tôn vinh gần 300 doanh nhân trẻ, trong đó đã xét trao giải thưởng Sao Đỏ cho 87 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất. Năm nay, qua ba vòng bình chọn khoa học, chặt chẽ đã lựa chọn ra được 100 gương mặt doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014 và 10 doanh nhân xuất sắc nhất được trao tặng giải thưởng Sao Đỏ 2014.

Các doanh nhân trẻ được trao giải thưởng đều là những tấm gương thanh niên tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động, luôn khát khao vươn lên, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước. Doanh nghiệp của 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu trong năm 2013 đã tạo ra doanh thu gần 320.700 tỉ đồng, nộp ngân sách gần 40.700 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho khoảng 119.000 lao động. Riêng doanh nghiệp của 10 Sao Đỏ tiêu biểu 2014 đã tạo ra doanh thu hơn 230.000 tỉ đồng, nộp ngân sách 35.000 tỉ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 46.000 lao động. Đây đều là những cái tên ấn tượng, là những tấm gương tiêu biểu của thế hệ doanh nhân trẻ mới, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.

Đặc biệt, trong 10 Sao Đỏ 2014 có tới 3 gương mặt là những cá nhân tiêu biểu của ngành Dầu khí. Đó là: ông Cao Hoài Dương - Tổng giám đốc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo); ông Đinh Văn Ngọc - Tổng giám đốc Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) và ông Phan Thanh Tùng - Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh biểu dương và đánh giá cao những tấm gương tiêu biểu của thế hệ doanh nhân mới, sẽ là động lực để các doanh nhân bứt phát trong thời gian tới. Trải qua hơn 20 năm, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã tạo dựng được một thế hệ doanh nhân năng động, sáng tạo bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, luôn hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, xây dựng thương hiệu hội nhập kinh tế quốc tế và thực hiện an sinh xã hội.

Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cũng khẳng định: “Chính phủ sẽ tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực mạnh mẽ hơn nữa trong sản xuất kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, doanh nhân làm giàu chính đáng, xây dựng và phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, bền vững".

NangluongVietnam.vn

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động