RSS Feed for Tăng cường đảm bảo điện phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XII | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ ba 30/05/2023 01:00
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Tăng cường đảm bảo điện phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XII

 - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra từ ngày 20/01/2016 đến hết ngày 28/01/2016. Để đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội lần thứ XII của Đảng và các hoạt động chào mừng, sinh hoạt của đại biểu trong kỳ họp, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội lập phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, ổn định và đảm bảo chất lượng điện năng cho toàn địa bàn Thủ đô Hà Nội trong thời gian diễn ra Đại hội.

EVN HANOI ra mắt phần mềm chăm sóc khách hàng mới

Ông Ngô Sơn Hải, Phó Tổng giám đốc EVN kiểm tra công tác đảm bảo điện tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Ảnh: Hoa Việt Cường

EVN HANOI không cắt điện lưới cao, trung, hạ áp toàn bộ thành phố Hà Nội (trừ các trường hợp khẩn cấp) và toàn bộ các điểm đảm bảo điện phục vụ kỳ họp trong thời gian chuẩn bị và thời gian họp và thời gian diễn ra các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII thành công từ ngày 18/01/2016 đến hết ngày 29/01/2016.

Đối với những địa điểm đặc biệt quan trọng như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, Văn phòng Trung ương Đảng, các khách sạn, nhà khách phục vụ các Đại biểu, đoàn khách, Báo chí tới dự Đại hội, các cơ quan thông tin đại chúng đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới hoặc có máy phát điện và bộ lưu điện hạ thế cấp dự phòng, đồng thời tổ chức trực và xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp và thời gian tổng duyệt tại các điểm có các hoạt động phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Đặc biệt tăng cường kiểm tra các trạm biến áp, đường dây 110kV tuần canh hành lang an toàn lưới điện cao áp trên các tuyến đường dây và cáp ngầm 110 kV cấp điện cho các trọng điểm trong thời gian Đại hội. 

 Công nhân Công ty Điện lực Hoàn Kiếm kiểm tra đảm bảo điện tại các trọng điểm - Ảnh: Hoa Việt Cường

Các công ty Điện lực trực thuộc đã phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra các công trình điện tại các trọng điểm và lập biên bản phân rõ trách nhiệm phạm vi quản lý và đề xuất phương án khắc phục các tồn tại mất an toàn cấp điện tại các trọng điểm cần đảm bảo điện, tổ chức diễn tập đảm bảo điện. Trong thời gian đảm bảo điện phải tăng cư­­ờng tuần canh, kiểm tra hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm. Chuẩn bị đủ thiết bị, vật tư­ dự phòng, hợp bộ lưu động cùng cáp cấp nguồn cho máy sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố. Kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ tăng cường cho các trạm biến áp đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống.

NangluongVietnam Online

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động