RSS Feed for PVFCCo đạt dạnh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 11 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ hai 04/03/2024 11:03
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PVFCCo đạt dạnh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm thứ 11

 - Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã vinh dự đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2014 do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 11 liên tiếp PVFCCo đạt danh hiệu cao quý này kể từ năm 2004, khi mà sản phẩm Đạm Phú Mỹ bắt đầu thâm nhập thị trường.

>> PVFCCo xuất khẩu lô hàng đầu tiên năm 2014 sang Myanmar
>> PVFCCo đạt Top 10 trong “50 Doanh nghiệp hiệu quả nhất Việt Nam”

Đây là năm thứ 11 liên tiếp PVFCCo đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu uy tín và khách quan nhất trên thị trường bởi lẽ đây là danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn từ chính trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm. Kết quả bình chọn được tổng hợp, thẩm định bởi các đơn vị độc lập, uy tín và được công khai. Cuộc bình chọn này được tổ chức trên quy mô toàn quốc, hàng năm và đã diễn ra liên tục 18 năm.

Để đạt nhãn hiệu chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, các doanh nghiệp cần minh bạch với người tiêu dùng 3 tiêu chí bao gồm: tiêu chí về chất lượng hàng hóa, tiêu chí về minh bạch trong cạnh tranh và tiêu chí về trách nhiệm xã hội. 

Cũng theo số liệu công bố của Ban tổ chức, trong ngành hàng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật,  PVFCCo là đơn vị dẫn đầu với những ưu thế vượt trội về chất lượng và các hoạt động hỗ trợ, đồng hành với bà con nông dân.

NangluongVietnam.vn

CÁC BÀI VIẾT BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Campuchia trước chính sách nước đôi của Trung Quốc
Lúa gạo của bà Yingluck thành "quả đắng"
Tay chơi nghiệp dư trong cục diện châu Á-Thái Bình Dương
Nga sẽ mở căn cứ quân sự ở Cam Ranh?
Kịch bản về một cuộc chiến khủng khiếp nhất trong lịch sử

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động