RSS Feed for CADI-SUN: Top 1 Thứ bảy 13/07/2024 18:16
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

CADI-SUN: Top 1 'Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020'

 - Tại Hà Nội, vừa diễn ra chương trình trao chứng nhận Thương hiệu uy tín được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020" cho 141 sản phẩm uy tín, chất lượng. Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình (CADI-SUN) vinh dự trong Top 1 "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020".


CADI-SUN: 35 năm xây dựng và phát triển

 

Đại diện CADI-SUN vinh dự nhận chứng nhận "Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020".

Năm 2020, tiêu chí bình chọn cũng như cách thức bình chọn đã được Ban tổ chức cải tiến khoa học và hợp lý hơn, đảm bảo công khai minh bạch trong quá trình đánh giá, chấm điểm sản phẩm, dịch vụ.  

Kết quả chung cuộc, có 141/189 sản phẩm, dịch vụ của 103 doanh nghiệp thuộc 4 Top sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đáp ứng quy định.

Thương hiệu dây cáp điện CADI-SUN vinh dự là 1 trong 23 sản phẩm lọt vào TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích.

Để có được sự tin yêu của người tiêu dùng, trong những năm qua CADI-SUN đã không ngừng đầu tư xây dựng các nhà máy mới, đổi mới công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu; đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới, có chất lượng tương đương hàng ngoại nhập như: Cáp trung thế, cáp cao su, cáp điều khiển, dây điện chậm cháy…; hạ giá thành sản phẩm, tạo nhiều điểm bán với mục tiêu tiếp cận thị trường bằng sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh…

CADI-SUN hiện có 3 nhà máy sản xuất dây cáp điện lớn ở Hà Nội và Hải Dương, với tổng số vốn đầu tư trên 80 triệu USD. Dây chuyền, thiết bị sản xuất của CADI-SUN đều được đầu tư đồng bộ của các nước tiên tiến trên thế giới như: Niehoff (Đức), Frigeco (Ý), Setic (Pháp), Rosendahl (Áo), Rautomeat (Anh Quốc), Nhật Bản, Hàn Quốc… sản phẩm "Dây điện tốt, cáp điện bền" mang nhãn hiệu CADI-SUN đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu và châu Á như: RoHS, JIS, TCVN, IEC, ANZ-NZS./.

KIM DUNG

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động