RSS Feed for Phát hành bộ Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình, văn phòng và nhà xưởng | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 20/04/2024 23:15
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Phát hành bộ Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình, văn phòng và nhà xưởng

 - Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng chính thức phát hành bộ Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình, văn phòng và nhà xưởng (bản cập nhật năm 2021).
3 loại nhãn cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm tiết kiệm năng lượng 3 loại nhãn cần lưu ý khi chọn mua sản phẩm tiết kiệm năng lượng

Các thiết bị gia dụng hiện nay trên thị trường đều được dán nhãn năng lượng. Việc đọc kỹ thông số kỹ thuật trên nhãn năng lượng của mỗi sản phẩm chính là cách giúp người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng.

Các tài liệu là nguồn tham khảo hữu ích dành cho cán bộ phụ trách năng lượng tại các cơ sở sản xuất năng lượng và đội ngũ nhân viên văn phòng, người tiêu dùng nói chung trong việc tìm kiếm các thông tin, giải pháp tiết kiệm điện, gas, nhiên liệu… trong sản xuất và sinh hoạt gia đình.

Phát hành bộ Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình, văn phòng và nhà xưởng
Cẩm nang tiết kiệm điện trong văn phòng, nhà xưởng.
Phát hành bộ Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình, văn phòng và nhà xưởng
Cẩm nang tiết kiệm điện trong gia đình.

Được biên soạn bởi nhiều chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng, điện, điện tử, điện lạnh, bộ tài liệu là ấn phẩm truyền thông nằm trong khuôn khổ hoạt động của Chương trình quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả giai đoạn 2019 - 2030 (VNEEP 3). Chương trình được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 280/QĐ-TTg ngày 13/3/2019 với mục tiêu đạt mức tiết kiệm năng lượng 5 - 7% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc giai đoạn 2019 - 2025 và từ 8 - 10% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc trong cả giai đoạn từ 2019 - 2030./.

PV TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động