RSS Feed for Phái đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc với EVNGENCO3 | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Chủ nhật 14/07/2024 00:38
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Phái đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc với EVNGENCO3

 - Phái đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc do ông Han Kyung Su - Trưởng phòng Marketing, Công ty Korea Midland Power Co.,Ltd dẫn đầu, đến thăm và làm việc với Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3).
Phái đoàn các nhà đầu tư Australia làm việc với Tổng công ty Phát điện 3 Phái đoàn các nhà đầu tư Australia làm việc với Tổng công ty Phát điện 3

Phái đoàn đầu tư Australia do bà Rebecca Ball - Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao, Austrade Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 3 - CTCP (EVNGENCO3).

Tổng công ty Phát điện 3 sẵn sàng sản xuất điện trong cao điểm mùa khô 2024 Tổng công ty Phát điện 3 sẵn sàng sản xuất điện trong cao điểm mùa khô 2024

Trước tình hình nắng nóng gay gắt, kéo dài trên diện rộng, dự báo nhu cầu tiêu thụ điện trong thời gian mùa khô (tháng 5 đến tháng 7) được dự báo tăng trưởng rất cao (lên đến 13%, cao hơn nhiều so với kế hoạch khoảng 9,6%), riêng miền Bắc dự kiến tăng kỷ lục 17% so với cùng kỳ năm 2023, Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) đã và đang thực hiện đồng bộ các biện pháp để đảm bảo đáp ứng tốt phương thức huy động của hệ thống điện quốc gia, góp phần cung ứng điện an toàn, ổn định, tin cậy trong các tháng cao điểm mùa khô năm 2024.

Phái đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc với EVNGENCO3
Phái đoàn các doanh nghiêp Hàn Quốc làm việc tại EVNGENCO3.

Phái đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc gồm đại diện cấp cao đến từ 11 doanh nghiệp của Hàn Quốc về lĩnh vực cung ứng thiết bị và dịch vụ vận hành và bảo dưỡng (O&M) cho các nhà máy điện.

Nối tiếp chương trình hợp tác giữa EVNGENCO3 và KEPCO về phát triển nhà máy điện số (IDPP), chương trình lần này là một trong số ít các chương trình xúc tiến, thúc đẩy thương mại tại nước ngoài của Chính phủ Hàn Quốc, quy tụ các đơn vị kỹ thuật giàu kinh nghiệm và khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vật tư, thiết bị của khách hàng nhà máy điện.

Tại buổi làm việc, các bên đã giới thiệu về hoạt động sản xuất, năng lực, thế mạnh của đơn vị mình và cập nhật thông tin thị trường điện Việt Nam, kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới.

Ông Han Kyung Su - Trưởng phòng Marketing, Công ty Korea Midland Power Co.,Ltd thay mặt đoàn, gửi lời cảm ơn Lãnh đạo EVNGENCO3 đã dành thời gian đón tiếp và mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác trong các chương trình phát triển công nghệ, kỹ thuật vận hành, sửa chữa các nhà máy điện của EVNGENCO3 trong thời gian tới.

Đại diện Lãnh đạo EVNGENCO3, Phó tổng Giám đốc Võ Minh Thắng cảm ơn lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn Quốc đã quan tâm, hợp tác với Tổng công ty trong thời gian qua và mong muốn các bên tiếp tục duy trì mối quan hệ, cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Phái đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc với EVNGENCO3
Đoàn các doanh nghiệp Hàn Quốc làm việc tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.

Trong dịp này, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đã đến trao đổi, làm việc tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ và tham quan, tìm hiểu công tác quản lý vận hành sản xuất điện của các nhà máy tại Trung tâm Điện lực Phú Mỹ./.

BBT TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động