RSS Feed for PC Phú Thọ phát động chương trình thi đua Thứ sáu 07/10/2022 03:35
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PC Phú Thọ phát động chương trình thi đua 'Gia đình tiết kiệm điện' năm 2020

 - Lễ phát động chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2020 được Công ty Điện lực Phú Thọ (PC Phú Thọ) phối hợp với Sở Công Thương tổ chức ngày 11/6, nhằm nâng cao ý thức, trang bị kỹ năng sử dụng điện an toàn, hiệu quả, cũng như hình thành thói quen tiết kiệm điện đối với mỗi cá nhân, hộ gia đình.


Thủ tướng yêu cầu cả nước tiết kiệm 2% tổng điện năng tiêu thụ/năm


PC Phú Thọ đặt mục tiêu Chương trình thi đua "Gia đình tiết kiệm điện" năm nay có trên 12 nghìn khách hàng tham gia. (Ảnh: Minh Phương).

Chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2020 được triển khai trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, trong thời gian 5 tháng (từ tháng 6 - 10/2020), áp dụng đối với các hộ gia đình sử dụng điện cho mục đích sinh hoạt, không có thay đổi về mục đích sử dụng điện và nội dung hợp đồng mua bán điện trong khoảng thời gian trên.

Để được công nhận gia đình tiết kiệm điện và gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu, trong 5 tháng các hộ phải đảm bảo giảm được ít nhất 10% sản lượng điện so với cùng kỳ năm 2019 và duy trì liên tục.

Ngoài ra, các hộ gia đình cần sử dụng 1 trong 3 các thiết bị tiết kiệm năng lượng như: Bình nước nóng năng lượng mặt trời, đèn led, điều hòa inverter...

Ban tổ chức sẽ trao 90 giải thưởng với tổng trị giá 32 triệu đồng cho các khách hàng đạt danh hiệu Gia đình tiết kiệm điện và Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu.

Năm 2019, chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện” đã thu hút được 12 nghìn khách hàng tham gia, với sản lượng điện tiết kiệm là 390.686 kWh./.

MINH PHƯƠNG

nangluongvietnam.vn/

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động