RSS Feed for PC Đống Đa đầu tư nhiều công trình đảm bảo cấp điện mùa hè | Tạp chí Năng lượng Việt Nam Thứ bảy 02/12/2023 22:30
TRANG TTĐT CỦA TẠP CHÍ NĂNG LƯỢNG VIỆT NAM

PC Đống Đa đầu tư nhiều công trình đảm bảo cấp điện mùa hè

 - Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó giám đốc Công ty Điện lực Đống Đa (PC Đống Đa) cho biết: Để đảm bảo cấp điện cho khách hàng an toàn ổn định trong mùa nắng nóng, ngay từ đầu năm 2014, PC Đống Đa đã đầu tư hơn 95 tỷ đồng cho 13 công trình đầu tư xây dựng lưới điện của quận.

>> Công tác đảm bảo cung cấp điện mùa hè của EVN HANOI
>> EVN HANOI phản hồi thông tin "điện rò rỉ gây chết người"

HẢI MINH

Trong đó, công trình xây dựng mới tuyến cáp ngầm 22kV tại trạm biến áp Trung Liệt 6 từ trạm 110kV Thành Công đã được đóng điện và đưa vào sử dụng từ ngày 8/4/2014. Công trình này được thực hiện song song với việc thi công 2 trạm biến áp mới, với công suất 630kVA, đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được nhu cầu phát triển của khu vực Hoàng Cầu mới và chống quá tải điện trong mùa hè. Bên cạnh đó, 3 công trình khác đã hoàn thành bao gồm: thay hòm công tơ sắt bằng hòm công tơ nhựa đợt 1; tăng cường đường trục hạ thế các trạm biến áp trên địa bàn; nâng công suất và thay tủ hạ thế các trạm biến áp năm 2014.

Ngoài ra, PC Đống Đa đã hoàn thành 12/12 công trình sửa chữa lớn năm 2014, lập 112 phương án sửa chữa thường xuyên, với tổng giá trị gần 700 triệu đồng. Công ty đã triển khai kiểm tra tiếp xúc, cân đảo pha san tải trên lưới điện hạ thế của 61 trạm biến áp trên địa bàn quận, chụp ảnh nhiệt tại hơn 300 vị trí phụ tải cao, lưới cũ nát để kịp thời phát hiện và có giải pháp xử lý.

Ngoài việc đầu tư nâng cấp cải tạo lưới điện, PC Đống Đa luôn tích cực tổ chức tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cho các khách hàng của quận Đống Đa.

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, PC Đống Đa khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng nhiều thiết bị điện trong giờ cao điểm (10h đến 12h trưa; 18h đến 20h tối và từ 22h đến 24h đêm).

NangluongVietnam.vn

SỰ KIỆN BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Nước cờ tàn của Hoa Kỳ ở Ukraine
Ông Trần Xuân Giá và phiên tòa lịch sử
"Bầu" Kiên thực sự có bao nhiêu tiền?
Ukraine: Lối rẽ nội chiến, hay Nhà nước Liên bang?
Đâu là sự khác biệt giữa Crimea và Kosovo?
Campuchia trước chính sách nước đôi của Trung Quốc
Chủ tịch Kim Jong-Un qua lời kể của ngư

nangluongvietnam.vn/

Có thể bạn quan tâm

Các bài mới đăng

Các bài đã đăng

[Xem thêm]
Phiên bản di động